039 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 039

039 là mạng gì? chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi gặp cuộc gọi từ đầu số này. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu những điều thú vị về đầu số 039 này nhé!

Đầu số 039 là mạng gì?

Đầu số 039 là mạng gì?

039 là đầu số mới của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số cũ 0169, theo lộ trình chuyển đổi số thuê bao cho điện thoại di động từ 11 số sang 10 số của bộ Thông tin & Truyền thông. Sự thay đổi này được tiến hành vào ngày 15/09/2018.

Hiện nay nhà mạng Viettel đang cung cấp đến thị trường những dòng SIM đầu số 039 sau: 0392, 0393, 0396, 0397.

Ý nghĩa của đầu số 039 

 

Ý nghĩa của đầu số 039 

Số điện thoại không chỉ là cách để liên lạc mà còn phản ánh địa vị hàng ngày của chủ nhân. Việc chọn số sim điện thoại đẹp và đầu số đẹp mang ý nghĩa quan trọng. Đầu số 039 là một lựa chọn phù hợp với những người tin vào phong thủy. Đầu số này bao gồm 3 con số: 0, 3, 9, đều mang ý nghĩa tốt.

 • Số 0: Hình dáng tròn trịa hoàn hảo, tượng trưng cho sự chung thủy và một chu kỳ liên tục, tràn đầy viên mãn.
 • Số 3: Số thần tài, may mắn về tài lộc và tiền bạc. Số điện thoại có chứa số 3 thường có giá trị cao nhất.
 • Số 9: Tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu, con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên và thể hiện chí khí và cao ngạo của bậc chí tôn.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, sự kết hợp của số 3 và 9 tạo thành cặp số 39 mang ý nghĩa thần tài nhỏ và may mắn về tài lộc và thịnh vượng. Vì vậy, chọn đầu số 039 là một sự lựa chọn thông minh để thu hút thêm vận may tài lộc.

Lý do nên lựa chọn sử dụng đầu số 039

Lý do nên lựa chọn sử dụng đầu số 039

Bạn có thể sở hữu một sim số thần tài đầu 039 để cải thiện may mắn và tài lộc của mình. Dưới đây là các lý do và cách lựa chọn đầu số 039 đẹp.

Đầu số 039 là đầu số đẹp thể hiện sự may mắn, tài lộc thịnh vượng như đã đề cập ở trên. Nó thuộc về nhà mạng Viettel, một trong ba nhà mạng lớn nhất và có thị phần lớn nhất ở Việt Nam. Vì vậy, số SIM này được hưởng hạ tầng mạng chất lượng, sóng mạnh và đảm bảo chất lượng cuộc gọi, SMS và Data luôn thông suốt. Bất kể bạn ở đâu, trong thành thị, nông thôn, biên giới hay trên hải đảo, sóng của Viettel luôn ổn định.

Viettel cũng có hệ thống cửa hàng ủy quyền và phòng giao dịch rộng khắp cả nước, đảm bảo cho việc hỗ trợ bạn sử dụng các dịch vụ và xử lý các sự cố được tối ưu.

Ngoài ra, nhà mạng này cũng có nhiều gói ưu đãi dành cho các thuê bao và SIM số 039 là một trong số những đầu số được hưởng các chương trình khuyến mại đối với các SIM trả trước và trả sau.

Việc sở hữu một số điện thoại có đầu số 039 thực sự tuyệt vời, vì nó mang lại nhiều may mắn và quyền lợi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc địa vị và đẳng cấp của bạn sẽ được nâng tầm nhờ số SIM và những vận may mà đầu số 039 này mang lại. Khi trao đổi liên lạc với ai đó, nếu người ta nhìn thấy số điện thoại của bạn là đầu số 039, người sành sim số có thể đánh giá được sự hiểu biết và tinh tế của bạn.

Cách chọn sim số phù hợp với bản mệnh kết hợp với đầu số 039

Cách chọn sim số phù hợp với bản mệnh kết hợp với đầu số 039

Đầu số 039 đã được phân tích là đầu số may mắn và phát tài. Nếu bạn có thêm kinh nghiệm chọn dãy số phù hợp với đầu số này, thì bạn sẽ tự tin và thuận lợi hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn sim số phong thủy mà bạn có thể áp dụng.

 • Chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của bạn: Mệnh Kim (0, 6, 7), Mệnh Mộc (3, 4), Mệnh Thủy (0, 1), Mệnh Hỏa (9), Mệnh Thổ (2, 5, 8)
 • Kết hợp đầu số 039 với cặp số phong thủy cuối:
 • Các số thuộc hàng VIP dành cho doanh nhân, đại gia như: Tứ quý, Ngũ quý, Lục quý, Thất quý, Sảnh tiến lên. Ví dụ: 7777, 56789,…
 • Hay các cặp số Tài lộc: 33, 66, 88, 99,…
 • Dãy số của sim cần đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương, chẵn lẻ và tổng của chúng phải lớn hơn 6.

Bên cạnh đó, kết hợp đầu số 039 với các cặp số phong thủy cuối như:

 • Cặp 39: Thần tài nhỏ
 • Cặp 79: Thần tài lớn
 • Cặp 56: Phát lộc
 • Cặp 29: Tài lộc vĩnh cửu
 • Cặp 23: Cân bằng Tài lộc
 • Cặp 86: Phát lộc – Phát tài
 • Cặp 68: Lộc phát

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về 039 là mạng gì cũng như ý nghĩa và cách chọn sim với đầu số này. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích.