0963 là mạng gì? Đầu số 0963 có ý nghĩa gì đặc biệt

Đầu số sim 0963 là mạng gì? Đầu số 0963 có ý nghĩa như thế nào? Đó là những câu hỏi phổ biến khi chúng ta bắt gặp đầu số này. Để có câu trả lời chính xác nhất mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của simchinhchu.com.

Đầu số 0963 là mạng gì?

Đầu số 0963 là mạng Viettel, một trong những nhà mạng có số lượng khách hàng đông đảo. Viettel thu hút khách hàng bằng cách tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình. 

Trước năm 2012, đầu số này thuộc sở hữu của tập đoàn điện lực EVN Telecom. Tuy nhiên, từ tháng 1/2012, đầu số này đã chuyển sang sở hữu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. 

Đầu số 0963 là mạng gì?

Ý nghĩa của đầu số 0963

Ý nghĩa của 0963 theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, đầu số 0963 mang đến nhiều ý nghĩa may mắn và tốt lành. Số 6 được coi là số lộc, tượng trưng cho tiền tài và lộc lá. Trong tiếng Hán, số 6 được đọc là “lục”, gần giống với “lộc” nên được coi là biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Con số 3 mang ý nghĩa tài năng, tài lộc và tài ba, được coi là biểu tượng đại diện cho trí tuệ và sự trường thọ. Điều này đúng không chỉ trong văn hóa Việt Nam mà còn trong nhiều nền văn hóa khác.

Việc kết hợp số 6 và số 3 sẽ tạo ra ý nghĩa số 63, được coi là “lộc tài”. Con số này tượng trưng cho sự giàu có, dư giả về mặt tiền bạc, tài vận hanh thông và thành công trong cuộc sống. Ai sở hữu số 63 được xem là đa lộc đa tài đa phú quý.

Ý nghĩa của 0963 theo quan niệm dân gian

Đầu số 0963 trong phong thủy có ý nghĩa ra sao?

Sim 4G Viettel đầu số 0963 không chỉ đơn thuần là một con số bình thường. Mỗi chữ số trong dãy số mang theo một ý nghĩa đặc biệt, đều là những điều tốt đẹp và may mắn. Cụ thể:

  • Số 0: Hình dáng của số 0 giống như một quả trứng, thường được liên tưởng đến sự khởi sinh. Do đó, số 0 mang ý nghĩa của sự khởi đầu, sự trong trắng và trọn vẹn.
  • Số 9: Số 9 được xem là biểu tượng cho sức mạnh vì là số lớn nhất trong dãy các số cơ bản. Ngoài ra, số 9 còn mang ý nghĩa trường tồn vì được đọc là “Cửu”, tương đương với vĩnh cửu.
  • Số 6: Trong tiếng Hán, số 6 đọc là “Lục” và gần giống với chữ “Lộc”, do đó số 6 đại diện cho tài lộc và phú quý.
  • Số 3: Số 3 được coi là điều kiện đủ để đứng vững giống như một chiếc kiềng 3 chân, mang ý nghĩa của sự kiên định, vững vàng và bền bỉ.

Khi kết hợp cả 4 số lại, ta có được bộ số 0963 với đầy đủ những biểu tượng tốt đẹp nhất gồm: trọn vẹn, trường tồn, phú quý và vững vàng.

Đầu số 0963 trong phong thủy có ý nghĩa ra sao?

Những ai nên sử dụng đầu số 0963?

Theo bạn đầu số 0963 của Viettel phù hợp với ai nhất và ai sẽ được lợi nhất khi sử dụng sim với đầu số này?

Việc sử dụng sim phong thủy hợp mệnh rất quan trọng. Đầu số 0963 có số cuối là 3, thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa, do đó, những người mệnh Hỏa sử dụng đầu số 0963 sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong con đường công danh và sự nghiệp của mình.

Những lưu ý khi mua sim đầu số 0963

Những lưu ý khi mua sim đầu số 0963

Bạn cần lưu ý vài điều khi chọn SIM đầu số 0963, cụ thể như sau:

  • Đầu số 0963 là một đầu số đẹp mang ý nghĩa may mắn. Để tăng giá trị của SIM, bạn có thể kết hợp với các con số phù hợp với mình như đuôi số Lộc Phát 68, Thần Tài Đơn (39-79) hoặc Ông Địa (38-78) và các SIM tạo đẳng cấp như SIM Tam Hoa kép, Tứ Quý, Ngũ Quý, SIM Tiến Lên, Gánh Đảo, Tam Hoa, Lặp Kép, v.v…
  • Trước khi mua SIM, hãy tham khảo giá để lựa chọn SIM phù hợp với kinh tế của bạn. SIM được phân loại giá thành dựa vào ý nghĩa của dãy số.
  • Vì đây là SIM có đầu số đẹp, nên khách hàng không cần phải mua SIM với giá quá cao.
  • Nên chọn mua SIM ở những địa điểm uy tín, chất lượng và có đầy đủ các chính sách đảm bảo. Nếu mua ở những nơi không rõ ràng, khi gặp rắc rối về vấn đề chủ sở hữu sẽ khó giải quyết.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc sim đầu số 0963 là mạng gì cũng như những ý nghĩa đặc biệt của nó. Hãy sở hữu cho mình một chiếc sim đầu số 0963 để có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhé.