Cách kích hoạt sim 4G Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất

Việc kích hoạt sim Viettel là việc làm rất quan trọng khi mua sim mới vì nó xác nhận thông tin đăng ký của bạn với hệ thống nhà mạng và yêu cầu kích hoạt để có thể sử dụng được. Trong bài viết này, simchinhchu.com sẽ chia sẻ cách kích hoạt sim 4G Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất cho các bạn.

Tại sao cần kích hoạt SIM 4G Viettel?

Tại sao cần kích hoạt SIM 4G Viettel?

Ngày nay, khi mua sim của bất kỳ nhà mạng nào, nhân viên đều hỗ trợ kích hoạt cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn mua sim chưa được kích hoạt, bạn có thể tự kích hoạt sim đó dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây. 

Việc kích hoạt sim Viettel là vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn cần phải kích hoạt sim Viettel khi mới mua.

Cách kích hoạt sim mạng Viettel nhanh nhất

Trên thị trường viễn thông hiện nay, “ông lớn” Viettel đã cho ra mắt 3 dòng sim chính để người dùng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào dòng sim mà bạn đã mua thì sẽ có những cách thức để kích hoạt dùng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách kích hoạt sim 4G Viettel của 2 dòng sim phổ biến nhất.

Cách kích hoạt sim 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước

Để kích hoạt sim mới Viettel dành cho thuê bao trả trước, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài Viettel 900 và sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách kích hoạt sim 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước

Bên cạnh đó, hotline 900 còn có thể thực hiện các chức năng sau:

  • Phím 1: Thực hiện chức năng nạp thẻ cào điện thoại.
  • Phím 2: Thực hiện chức năng kiểm tra số dư tài khoản.
  • Phím 3: Thực hiện chức năng thay đổi ngôn ngữ.
  • Phím 4: Thực hiện chức năng báo mất máy và hỗ trợ khóa sim khẩn cấp.

Cách kích hoạt sim 4G Viettel dành cho thuê bao trả sau

Với các loại sim Viettel trả sau thì khi bạn tiến hành đăng ký thông tin sim sẽ được nhà mạng Viettel kích hoạt luôn cho bạn. Trường hợp nếu bạn không được kích hoạt thì hãy làm theo hướng dẫn như với thuê bao trả trước bên trên.

Nếu bạn không tự thực hiện kích hoạt sim Viettel tại nhà như cách đã hướng dẫn ở trên thì hãy trực tiếp đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ nhé!

Cách kích hoạt sim mạng Viettel nhanh nhất

  • Thủ tục cần mang: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước + sim
  • Phí kích hoạt: Miễn phí

Tại đây, nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn kích hoạt sim nhanh chóng trên hệ thống và bạn có thể mang về sử dụng được ngay.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt SIM 4G Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ áp dụng thành công cho chiếc sim của mình.