Cách lựa chọn Sim hợp tuổi Tỵ mang lại may mắn, tài lộc

Trong bộ 12 con giáp thì Tỵ là con vật được đánh giá là mang đến nhiều may mắn nhất. Nếu sử dụng một số sim hợp tuổi Tỵ thì chắc chắn sẽ làm tăng sự may mắn và đem đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Tỵ ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Tỵ

Đôi nét về người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tỵ còn được gọi là tuổi con Rắn gồm các năm sinh sau:

  • Các tuổi sinh năm 1953, 2013 là Tuổi Quý Tỵ. 
  • Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965
  • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Trong các nền văn hóa khác nhau, hình ảnh con Rắn biểu tượng cho những điều khác nhau như lửa, nước, linh hồn, nhục dục, quyết đoán và đa nghi. 

Tại Việt Nam, Rắn được coi là một linh vật tâm linh biểu tượng cho cả cái ác và cái xấu. Người ta coi Rắn là một linh vật luôn âm thầm bảo vệ và thể hiện được quyền uy nhất trong văn hóa người Khơ-me. 

Ngược lại, khi nhắc đến Rắn, người ta nghĩ ngay đến những điềm xấu hay sự hung ác, những độc tố trong cơ thể nó có thể gây chết người.

Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

  • Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013: thuộc mệnh Thủy, mạng Trường lưu Thủy (nước chảy dài).
  • Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: thuộc mệnh Hỏa, mạng Phù đăng Hỏa (lửa đèn).
  • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977: thuộc mệnh Thổ, mạng Sa trung Thổ (đất trong cát).
  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: thuộc mệnh Mộc, mạng Đại lâm Mộc (cây rừng lớn).
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001: thuộc mệnh Kim, mạng Bạch lạp Kim (cây nến trắng).

Cách chọn sim hợp tuổi Tỵ theo Mệnh

Năm sinh của bạn sẽ quyết định việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi cho từng năm sinh cụ thể:

Sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977, mệnh Thổ 

Sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977, mệnh Thổ 

Người sinh năm 1977 có tính cách thông minh, tài trí hơn người, nhiều hoài bão, ước mơ và dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, họ có xu hướng độc đoán, mưu đồ và sống nhiều mưu thủ thuật, đầy tham vọng. Họ cũng hay giữ lòng mãnh liệt, khó bỏ qua lỗi lầm và oán thù. 

Những số sim phù hợp với người tuổi này là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim, có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và sử dụng chúng sẽ giúp đạt được nhiều điều tốt đẹp, thăng tiến trong sự nghiệp và hạn chế tai nạn. 

Tuy nhiên, những số sim kỵ là 1, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc, nên tránh chúng vì chúng có tương khắc với bản mệnh của thân chủ, có thể làm ăn thua lỗ, hao tốn tiền bạc và gặp tai tiếng dèm pha.

Sim phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc có tính cách là người tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không tính toán gì. Họ là người vui vẻ, thân thiện nên xây dựng được nhiều mối quan hệ. 

Tuy nhiên, trong đời sống, họ khá nghiêm khắc và luôn đặt ra những quy tắc, buộc người khác phải tuân theo, vì vậy cách hành xử của họ khá cứng nhắc và khó gần.

Người thuộc tuổi Kỷ Tỵ khá vất vả và lận đận. Nếu chọn sim phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh phải chọn những số có quan hệ tương sinh như 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số này sẽ giúp giảm được những nguy cơ và vận hạn, đồng thời tăng thêm phần may mắn cho công danh và sự nghiệp.

Với những số tương khắc với mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim, nên tránh dùng những số này vì chúng sẽ không mang lại may mắn và gây bất lợi trong cuộc sống.

Sim phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc

Sim phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ 1953, 2013 mệnh Thủy

Người tuổi này được miêu tả là khá nhanh trí và thông minh, có khả năng xử lý công việc nhanh chóng. Họ cũng là người khôn khéo, có tài hùng biện, tự tin cao và luôn dành giật bằng được những thứ mình mong muốn. Tuy nhiên, họ có xu hướng dễ nóng giận và không dễ dàng giải tỏa cảm xúc.

Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ, cần chọn các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là mệnh Kim và Mộc, bao gồm các số 3, 4, 6, 7. Các số này sẽ giúp người tuổi Quý Tỵ gặp may mắn và đạt được thành công trong công việc và tài chính.

Ngược lại, cần tránh các số sim phong thủy thuộc mệnh Hỏa và Thổ, bao gồm các số 2, 5, 8, 9, vì chúng có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy. Sử dụng các số này làm sim phong thủy có thể gây ra những rắc rối và thất bại trong công việc và cuộc sống gia đình.

Sim phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965, mệnh Hỏa

Người tuổi này được miêu tả là có trí tuệ và thông minh, luôn tự tin và có lòng đam mê lớn. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng khó chấp nhận sai lầm của mình và thường có những suy nghĩ tiêu cực.

Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ, cần chọn các số có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, bao gồm các số 2, 3, 4, 5, 8. Các số này có thể giúp người tuổi Ất Tỵ đạt được thành công và tránh được những tai họa.

Ngược lại, cần tránh các số sim phong thủy thuộc mệnh Thủy và Kim, bao gồm các số 0, 1, 6, 7, vì chúng có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Sử dụng các số này làm sim phong thủy có thể gây ra những rắc rối và thất bại trong công việc và cuộc sống gia đình của người tuổi Ất Tỵ

Sim hợp với người tuổi Tân Tỵ 2001, mệnh Kim

Sim phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Tỵ 2001, mệnh Kim

Người tuổi Tân Tỵ có tính cách ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Họ là người thông minh, hiểu biết hơn người, thích sống tự do và độc lập. Chính vì sự nhanh nhẹn của tuổi này, họ xoay xở và xử lý các tình huống khá nhanh và hợp lý. Họ cũng sống khá thực tế, hay lạc quan và ít đề phòng.

Để chọn sim phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim, cần tìm những số có quan hệ tương sinh thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ, bao gồm 0, 1, 2, 5 và 8. Các số này sẽ giúp mang lại may mắn, thành công trong kinh doanh, nhiều điều đáng mừng và nếu gặp tai nạn cũng có thể tránh được.

Ngược lại, các số sim kỵ với tuổi Tân Tỵ là 3, 4 và 9, thuộc mệnh Hỏa & Mộc. Sử dụng các số này có thể gây xui xẻo, làm ăn không thuận lợi và dễ gặp rủi ro về tài chính.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng các bạn đã chọn được cho mình sim hợp tuổi Tỵ để thu hút may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp. Sử dụng một chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sở hữu phát triển công danh và tiến bộ trong tương lai.