Đầu số 0346 là mạng gì – Ý nghĩa của đầu số 0346

Đầu số 0346 là mạng gì? có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi nhận được cuộc gọi từ đầu số này. Trong bài viết dưới đây simchinhchu.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đầu số này ở đâu và ý nghĩa của chúng như thế nào nhé!

Đầu số 0346 là mạng gì?

Đầu số 0346 là mạng gì?

Đầu số 0346 là đầu số mới của nhà mạng Viettel, thay thế cho đầu số cũ là 01646. Ngay khi ra mắt, đầu số này đã được khách hàng đón nhận và ưa chuộng. 

Việc chuyển đổi đầu sim số được thực hiện tự động trên hệ thống và hoàn tất vào năm 2018. Mặc dù đã thông báo cho từng thuê bao về việc chuyển đổi, nhưng với những người chưa sử dụng đầu số này thì chưa biết rõ. Tuy nhiên, khi đầu số 0346 xuất hiện trên thị trường, nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành đầu số được săn đón rất phổ biến.

Mặc dù còn khá mới, đầu số 0346 đã có lượng khách hàng sử dụng đông đảo và đóng góp cho sự phát triển mới của nhà mạng Viettel. 

Viettel là nhà mạng lớn nhất Việt Nam, với độ phủ sóng toàn quốc và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt, nhà mạng này cung cấp các gói ưu đãi hấp dẫn về cước cuộc gọi, cước truy cập mạng, giúp người dùng sử dụng đầu số 0346 có trải nghiệm liên lạc và sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Ý nghĩa của đầu số 0346 ra sao?

Ý nghĩa của đầu số 0346 ra sao?

Đầu số điện thoại 0346 được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ vì có những ưu đãi từ nhà mạng, mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Các con số trong đầu số này góp phần mang lại vận may, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu, đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh. Mỗi con số mang một ý nghĩa đặc trưng như sau:

  • Số 0: Đại diện cho sự bền vững và quyết tâm thành công của chủ thuê bao.
  • Số 3: Đại diện cho sự kiên định và vững chãi trong công việc cũng như cuộc sống. Sở hữu con số này sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân. Kết hợp với số 0, sẽ mang đến sự khởi đầu vững chắc cho bạn.
  • Số 4: Được coi là số bổ trợ cho những người mệnh Hỏa, mang lại may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống. Kết hợp với số 3, biểu trưng cho sự kiên định, vững chãi và lạc quan.
  • Số 6: Được xem như “lộc”, tạo nên tài vận và may mắn cho chủ thuê bao. Số 6 còn mang ý nghĩa tích lũy, giữ gìn được tài sản và thu dụng nhân tài. Đối với những người kinh doanh hoặc đang giữ vị trí cao, số 6 có thể thu hút nhân tài, vật lực về với tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Sự kết hợp của các con số này tạo ra đầu số điện thoại 0346 với ý nghĩa “Bốn Mùa Tài Lộc Quanh Năm”, một điều mà ai cũng mong muốn. Đây là một dãy số tiến nên khi sử dụng đầu số 0346 cũng là một cách để thu hút tài lộc, thăng tiến trong công việc và có cuộc sống may mắn.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về đầu số 0346 là mạng gì cũng như ý nghĩa đặc biệt của các con số. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số này cũng như có cho mình thêm kiến thức hữu ích.