Các đầu số mạng MobiFone 10 số gồm những số nào?

Các đầu số của nhà mạng MobiFone bao gồm những số nào? Hiện tại, MobiFone đang triển khai tám đầu số khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho mình số phù hợp. Với sự ra mắt của đầu số mới, MobiFone đã tạo ra nhiều sự khác biệt hơn trước đây.

Mỗi đầu số đại diện cho một ý nghĩa khác nhau. Vậy, đó là những số gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của simchinhchu.com để tìm hiểu và lựa chọn cho mình đầu số phù hợp nhất nhé!

Giới thiệu về nhà mạng MobiFone

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1993, là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội và đóng vai trò quan trọng trong ngành viễn thông của Việt Nam.

Hiện nay, MobiFone cung cấp các dịch vụ viễn thông như: điện thoại di động, internet di động, internet cáp quang, truyền hình số, truyền hình cáp, và các dịch vụ giá trị gia tăng như nhắn tin, gọi điện, truy cập mạng xã hội, chơi game trực tuyến, và nhiều dịch vụ khác.

Đầu số mạng Mobifone

Ngoài ra, MobiFone cũng có các dịch vụ quốc tế, hỗ trợ khách hàng trong việc liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác ở nước ngoài. Các gói dịch vụ của MobiFone được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp và tổ chức.

Với việc đầu tư hạ tầng mạng, MobiFone đã phủ sóng tất cả các tỉnh thành của Việt Nam và cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. MobiFone cũng được công nhận là một trong những nhà mạng có chất lượng mạng tốt nhất tại Việt Nam, với tốc độ kết nối cao và độ tin cậy.

Với sự phát triển và mở rộng dịch vụ, MobiFone đã trở thành một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là một đối tác tin cậy trong việc phát triển kinh tế số của đất nước.

Các đầu số mạng Mobifone mới nhất gồm những số nào?

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/9/2018, các đầu số di động 11 số sẽ được chuyển đổi thành 10 số, bao gồm cả các đầu số của Mobifone. Các đầu số di động của Mobifone có 11 số sẽ được chuyển đổi thành đầu số 10 số, trong khi các đầu số di động của Mobifone có 10 số trước đây sẽ không thay đổi. Dưới đây là chi tiết các đầu số di động của mạng Mobifone:

Đầu số 11 số Chuyển đổi sang đầu số 10 số
0120 070
0121 079
0122 077
0126 076
0128 078

Như vậy, bên cạnh các đầu số cũ 090, 093, 089 thì MobiFone hiện có các đầu số mới bao gồm 070, 079, 077, 078 và 076. 

Để thực hiện chuyển đổi các số điện thoại trong danh bạ từ các đầu số cũ sang các đầu số mới này, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ được cài đặt trên hệ điều hành Android và iOS.

Trên đây là những thông tin về đầu số mạng Mobifone, hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn nắm được đầu số của nhà mạng này và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.