Tổng hợp đầu số Vietnamobile chi tiết mới nhất

Đầu số Vietnamobile gồm những số nào? là thắc mắc của nhiều người khi muốn lựa chọn sim của nhà mạng này. Ngay sau đây hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu về các đầu số Vietnamobile cập nhật mới nhất nhé!

Đôi nét về nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile là một trong những nhà mạng di động lớn tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2009 và hiện là một liên doanh giữa Tập đoàn Hutchison Whampoa của Hồng Kông và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) của Việt Nam.

Đôi nét về nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile cung cấp các dịch vụ viễn thông di động như điện thoại di động, 3G/4G, dịch vụ trả trước và trả sau. Đặc biệt, nhà mạng này nổi tiếng với gói cước siêu rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ và sinh viên. Với tầm nhìn là “Kết nối tuyệt vời – Giá trị to lớn”, Vietnamobile cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, Vietnamobile có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc khách hàng, trung tâm cuộc gọi 24/7 và các cửa hàng bán lẻ. Tổng số khách hàng của Vietnamobile đã vượt qua con số 8 triệu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành viễn thông di động tại Việt Nam.

Tổng hợp các đầu số Vietnamobile chi tiết mới nhất

Vào giữa năm 2018, Bộ Thông tin & Truyền thông đã thực hiện thay đổi đầu số từ 11 số thành 10 số của các nhà mạng và trong đó có các đầu số Vietnamobile. Nhờ sự chuyển đổi đầu số nên Vietnamobile đã trở thành nhà mạng dẫn đầu xu hướng trong việc cập nhật SIM số nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm đó.

Những đầu số Vietnamobile được chuyển từ 11 số thành 10 số cụ thể như sau:

STT

Đầu số Vietnamobile cũ

Đầu số Vietnamobile mới (từ 15/09/2018)

1

092

092

2

0186

056

3

0188

058

Ý nghĩa của các đầu số Vietnamobile

Ý nghĩa của các đầu số Vietnamobile

Với những ai tò mò chắc hẳn sẽ thắc mắc các đầu số Vietnamobile có ý nghĩa như thế nào? Cụ thể mời bạn theo dõi nội dung ngay dưới đây:

  • Đầu số 092 – Vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi. Đây được xem là đầu số vàng của Vietnamobile vì nó mang đến sự trường tồn, vĩnh cửu, tài lộc, may mắn, ấm no và hạnh phúc cho người sử dụng.
  • Đầu số 056 – Ngũ Phát. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa các con số 0,5 và 6, bắt đầu bằng số 0 – tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn và trọn vẹn. Số 5 mang đến sự cân bằng và may mắn, số 6 tượng trưng cho sự phát triển trong tài lộc.
  • Đầu số 058 – Ngũ Lộc. Tương tự đầu số 056, đầu số 058 mang đến ý nghĩa đầy đủ, trọn vẹn, may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Sở hữu đầu số này sẽ mang đến nhiều sự may mắn trong công việc, tài lộc sung túc, làm ruộng phát đạt và cuộc sống viên mãn, thành công.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về các đầu số Vietnamobile và ý nghĩa của từng đầu số mang lại cho chủ sở hữu. Hy vọng rằng nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về số điện thoại mà nhà mạng Vietnamobile đang cung cấp.