#3 Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile đơn giản nhất

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile sẽ giúp bạn biết được thuê bao của mình có đang sử dụng dịch vụ gì mất tiền hay không? Qua đó bạn có thể tiếp tục sử dụng hoặc hủy dịch vụ không có nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để kiểm tra gói cước Vietnamobile? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của simchinhchu.com để thực hiện ngay nhé!

3 Cách giúp bạn kiểm tra gói cước Vietnamobile đơn giản nhất

Tại sao cần kiểm tra gói cước Vietnamobile đang sử dụng?

Nếu tài khoản sim số đẹp Vietnamobile của bạn giảm đột ngột mà không rõ nguyên nhân, có thể một trong những nguyên nhân chính là do bạn đã bị trừ tiền oan bởi các gói cước mà bạn vô tình đăng ký sử dụng. Do đó, việc kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng trên Vietnamobile là giải pháp tối ưu giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình và kiểm soát được các dịch vụ và gói cước hữu ích mà bạn cần.

3 Cách giúp bạn kiểm tra gói cước Vietnamobile đơn giản nhất

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile qua tin nhắn

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile thông qua tin nhắn là phương pháp được nhiều thuê bao ưa chuộng do rất đơn giản. Chỉ với việc gửi một tin nhắn, bạn có thể biết chi tiết và đầy đủ về gói dịch vụ đang sử dụng trên Vietnamobile.

Để thực hiện việc kiểm tra gói cước Vietnamobile qua tin nhắn, bạn chỉ cần nhập đúng cú pháp: KTDV và gửi tới tổng đài 345 hoặc 555 bằng điện thoại của mình.

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile qua tin nhắn

Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile qua tin nhắn như:

  • Cách kiểm tra gói cước của Vietnamobile qua tin nhắn chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và hòa mạng trực thuộc Vietnamobile.
  • Mỗi tin nhắn mà bạn gửi đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra gói cước đang sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Sau khi kiểm tra gói cước và dịch vụ Vietnamobile, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ/gói cước hoặc hủy gia hạn chu kỳ mới.

Gọi điện tổng đài để kiểm tra gói cước Vietnamobile

Gọi điện tổng đài để kiểm tra gói cước Vietnamobile

Để kiểm tra gói cước Vietnamobile đang sử dụng, bạn có thể gọi tổng đài. Nếu bạn cảm thấy việc kiểm tra bằng tin nhắn SMS không đủ thông tin, bạn có thể thực hiện cách thứ hai là gọi tổng đài để liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Việc này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng, các gói cước ưu đãi và các gói cước Data vào mạng. Để liên hệ với tổng đài, bạn có thể gọi các số sau đây:

789 (Dành cho thuê bao nội mạng Vietnamobile)

0922789789 hoặc 0922123123 (Dành cho thuê bao ngoại mạng Vietnamobile hoặc máy bàn muốn tra cứu thông tin gói cước của sim Vietnamobile đang sử dụng)

Khi liên hệ trực tiếp này, bạn có thể yêu cầu nhân viên tổng đài hủy gói cước ngay nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Kiểm tra gói cước Vietnamobile bằng ứng dụng My Vietnamobile

Ứng dụng My Vietnamobile giúp người dùng sim số đẹp Vietnamobile quản lý tài khoản một cách đơn giản và thuận tiện. Với thiết kế gần gũi và các công cụ hiển thị trực quan, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử tiêu dùng, tra cứu thông tin khuyến mãi Vietnamobile, liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và quản lý toàn bộ chi tiết về tài khoản chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành iOS, bạn có thể tải nó từ mục App Store. Còn trên hệ điều hành Android, bạn có thể tải ứng dụng My Vietnamobile từ CH Play.

 

Kiểm tra gói cước Vietnamobile bằng ứng dụng My Vietnamobile

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn cần đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại Vietnamobile mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn trên giao diện màn hình để đăng ký tài khoản.

Trên đây là 3 cách để bạn có thể kiểm tra gói cước Vietnamobile dễ dàng thực hiện nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile.