Mách bạn cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Bạn đã bị mất sim Vietnamobile do rơi xuống nước hoặc do nguyên nhân khác mà không thể sử dụng được. Vậy, làm thế nào để làm lại sim Vietnamobile? Đừng lo, đọc ngay bài viết dưới đây của simchinhchu.com và thực hiện theo để làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng nhất nhé.

Các trường hợp cần làm lại sim Vietnamobile

Tại sao phải làm lại sim Vietnamobile? Đó là câu hỏi mà nhiều người dùng mạng Vietnamobile quan tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng điện thoại, không thể tránh khỏi những trường hợp làm hỏng, mất sim Vietnamobile mà không tìm lại được.

Các trường hợp cần làm lại sim Vietnamobile

Vì vậy, để tiếp tục sử dụng số điện thoại cũ và các dịch vụ Vietnamobile đã đăng ký, bạn cần phải làm lại sim ngay lập tức. Ngoài ra, nhiều người không muốn đổi số điện thoại mới do công việc kinh doanh hay làm ăn của họ. Hạn chế việc đổi số điện thoại Vietnamobile là cách tốt nhất để đảm bảo mối quan hệ khách hàng thân thiết.

Các điều kiện cần thiết khi làm lại sim Vietnamobile

Các điều kiện cần thiết khi làm lại sim Vietnamobile

  • Sim Vietnamobile của bạn cần phải xuất hiện trên hệ thống sim số và chưa bị thu hồi về kho sim của nhà mạng.
  • Tuy nhiên, nếu sim của bạn đã bị đấu số và bán trên thị trường thì không thể làm lại được.
  • Nếu sim của bạn bị thu hồi về kho sim, bạn chỉ cần viết đơn xin cấp lại sim và gửi về hòm thư hỗ trợ của Vietnamobile.
  • Nếu muốn biết liệu có thể làm lại sim hay không, bạn có thể gọi tổng đài hotline của Vietnamobile để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mất công đến các chi nhánh của Vietnamobile mà không thể làm lại sim.

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile

  • Để làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây. Đầu tiên, là giấy tờ chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ của bạn. 
  • Bên cạnh đó, bạn cần nhớ đến số điện thoại của thuê bao gần đây nhất mà bạn đã liên lạc để cung cấp cho nhân viên tại chi nhánh Vietnamobile. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một đơn để điền thông tin chính xác và đầy đủ. 
  • Chi phí để làm lại sim Vietnamobile là 20.000 VNĐ cho một lần làm. 

Để tránh việc phải quay lại nhiều lần để lấy các giấy tờ, hãy chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ trên.

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Cách làm lại sim Vietnamobile tại quầy giao dịch

Bạn đến quầy giao dịch Vietnamobile gần nơi bạn sống nhất để được hỗ trợ và đừng quên chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục như ở trên để không mất quá nhiều thời gian nhé!

Làm lại sim Vietnamobile tại nhà

Hướng dẫn đổi sim Vietnamobile qua website shop.vietnamobile

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt trên điện thoại và tìm kiếm website chính thức của Vietnamobile là shopvietnamobile, sau đó bấm vào đó.

Bước 2: Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên tay trái của màn hình. Điền đầy đủ thông tin cần thiết như thông tin tài khoản, xác nhận thông tin để đổi sim và thông tin giao hàng cho việc vận chuyển sim đến địa chỉ của bạn.

Bước 3: Nhân viên Vietnamobile sẽ gọi điện xác nhận việc đổi sim của bạn. Sau đó, sim Vietnamobile mới sẽ được giao đến cho bạn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu cách làm lại SIM Vietnamobile của mình. Hãy theo dõi simchinhchu.com để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!