Cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí, thủ tục đơn giản

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ khách hàng đổi sim 5G Mobifone miễn phí hoàn toàn. Thủ tục đổi sim đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Nếu bạn đang lo lắng về thủ tục đổi sim từ 4G lên 5G Mobifone, bài viết dưới đây của simchinhchu.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Hãy theo dõi hết bài viết để không bỏ lỡ nhé.

Các thông tin cần lưu ý khi chuyển đổi sang sim 5G của Mobifone

Các thông tin cần lưu ý khi chuyển đổi sang sim 5G của Mobifone

 • Đối tượng chuyển đổi: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau và thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước/trả sau đều có thể chuyển đổi sang sim 5G.
 • Lần đầu chuyển đổi: Khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước nâng cấp sim. Lưu ý rằng, nếu khách hàng làm mất sim 4G/3G Mobifone hoặc thẻ sim đang sử dụng bị hư hỏng thì phải chi trả cước phí theo quy định chung của nhà mạng để chuyển đổi sang sim 5G của Mobifone.
 • Việc chuyển đổi sang sim 5G Mobifone sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của thuê bao. Tuy nhiên, danh bạ lưu trên sim sẽ bị mất, vì vậy trước khi chuyển đổi sim, khách hàng nên chuyển danh bạ vào máy hoặc đồng bộ lên mail để tránh mất danh bạ.

Hướng dẫn đổi sim 5G Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi sim 5G Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất

Việc nâng cấp sim 5G Mobifone miễn phí chỉ mất khoảng 5 phút. Các bước đổi sim 5G của Mobifone như sau:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục đổi sim 5G Mobifone đầy đủ

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đổi sim 5G Mobifone miễn phí một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Đối với thuê bao trả trước: Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản gốc), sim 3G/4G Mobifone cần nâng cấp lên sim 5G Mobifone.
 • Đối với thuê bao trả sau: Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản gốc), tờ hợp đồng đang sử dụng thuê bao trả sau và sim Mobifone cần chuyển đổi.

Bước 2. Đổi sim 5G Mobifone tại cửa hàng/địa điểm giao dịch gần nhất

 • Tìm đến cửa hàng Mobifone, địa điểm giao dịch Mobifone hoặc trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ đổi sim.
 • Hiện nay, tại hầu hết các tỉnh/thành phố đều có địa điểm giao dịch của Mobifone, cho phép quý khách hàng đến đổi sim bất kỳ lúc nào.
 • Phòng giao dịch Mobifone hoạt động từ 7h30 đến 20h00, cả ngày trong tuần và cả những ngày lễ tết trong năm.

Hướng dẫn đổi sim 5G Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 3. Lắp sim 5G Mobifone và sử dụng

 • Quá trình đổi sim 5G Mobifone, nâng cấp sim 5G của Mobifone chỉ mất khoảng 5 phút.
 • Quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí chuyển đổi nào.
 • Sau khi đổi sim, quý khách chỉ cần lắp sim 5G mới vào điện thoại và đăng ký một trong những gói cước 5G của Mobifone để tận hưởng trải nghiệm mạng tốc độ cao gấp 100 lần so với mạng 4G Mobifone.

Hãy nhanh chóng chuyển sang sim 5G Mobifone để trải nghiệm dịch vụ Internet không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay. Tốc độ của nó gấp nhiều lần so với mạng 3G/4G Mobifone hiện tại. Chúc các bạn Mobifone thành công trong việc chuyển đổi, nhanh chóng và đơn giản nhé!