Bật mí cách lựa chọn Sim hợp tuổi Dần kích tài vận

Yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng đối với những người tuổi Dần, bởi nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và may mắn của họ, cũng như giúp hóa giải những điềm xui xẻo và tăng cường vượng khí. Tìm hiểu về các số hợp tuổi Dần và lựa chọn được số điện thoại phù hợp sẽ giúp cân bằng âm dương, hỗ trợ bản mệnh và kích thích tài vận, từ đó mang lại thành công trong sự nghiệp cho chủ nhân của nó. Hãy cùng khám phá cách chọn sim hợp tuổi Dần ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Vài nét về người tuổi Dần

Vài nét về người tuổi Dần

Đặc điểm của tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong 12 chi của địa chi. Theo thứ tự 12 địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, tuổi Dần được coi là địa chi thứ 3. 

Theo lịch Phương Đông, tháng Dần tương đương với tháng giêng trong âm lịch. Về thời gian, khoảng thời gian từ 03:00 đến 05:00 trong một ngày được gọi là giờ Dần.

Người sinh vào tuổi Dần được xem là con Hổ hay còn được gọi là con Cọp tại một số địa phương với tính cách đáng trân trọng và đặc biệt. Vì vậy, khi tìm kiếm số điện thoại phù hợp với người tuổi Dần, ta cần lựa chọn một số điện thoại cẩn thận và chi tiết phù hợp với người này. Để chọn được số điện thoại phù hợp nhất, ta cần tìm hiểu kỹ về tử vi của người tuổi Dần.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Các tuổi trong chu kỳ Tuổi Dần bao gồm Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần và Mậu Dần:

  • Tuổi Canh Dần: người sinh năm 1950 và 2010 thuộc vào mệnh Tùng Bách Mộc.
  • Tuổi Nhâm Dần: người sinh năm 1962 thuộc vào mệnh Kim Bạch Kim.
  • Tuổi Giáp Dần: người sinh năm 1974 thuộc vào mệnh Đại Khê Thủy.
  • Tuổi Bính Dần: người sinh năm 1986 thuộc vào mệnh Lư Trung Hỏa.
  • Tuổi Mậu Dần: người sinh năm 1994 thuộc vào mệnh Thành Đầu Thổ.

Các lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Dần

Các lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Dần

Vũ trụ phong thủy là một bí ẩn lớn với những khả năng tiềm ẩn, những câu chuyện kỳ bí và những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp chính xác, vì vậy mọi thứ chỉ có tính tương đối là chủ yếu. Khi chọn sim hợp tuổi Dần bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Thứ nhất: Lưu ý tỉ lệ số chẵn lẻ của các số trên sim bạn chọn để đảm bảo sự cân bằng âm dương, tốt nhất là các tỉ lệ này bằng nhau, hoặc có thể là 60/40 hoặc 40/60 cũng khá tốt. Tránh các tỉ lệ 90/10, 10/90, 80/20, 20/80 vì chúng không cân bằng âm dương.
  • Thứ hai: Chọn các số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.
  • Thứ ba: Ưu tiên chọn các số 8, càng nhiều càng tốt.
  • Thứ tư: Bạn có thể tham khảo hành quẻ bát quái để chọn những quẻ mang lại may mắn và phù hợp cho số sim bạn chọn. Có nhiều loại quẻ cho công danh, sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận hạn,…
  • Thứ năm: Chọn dãy số sim có tổng số nút cao, chứa các cặp số đẹp hoặc là những số may mắn phù hợp với bản mệnh của bạn, tuỳ thuộc vào ngũ hành của mình.

Cách lựa chọn sim hợp tuổi Dần chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Cách lựa chọn sim hợp tuổi Dần chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Năm sinh của bạn sẽ quyết định cho việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh của bạn. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi cho từng năm sinh:

Sim hợp tuổi Canh Dần 2010

Tuổi Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc, và những con số sẽ hợp với tuổi Canh Dần 2010 phải kể đến là 0, 1, 9 vì tương sinh với Mệnh Thủy. Khi số sim của bạn kết hợp các con số trên sẽ càng tăng thêm sự may mắn cho công việc.

Những con số tương khắc với tuổi Canh Dần là 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này thuộc Mệnh Thổ và Mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Mộc của tuổi Canh Dần nếu bạn sử dụng sẽ không mang lại điều tốt lành.

Sim hợp tuổi Mậu Dần 1998

Người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ và hợp với các con số 6, 7, 9. Những con số này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim, có mối quan hệ tương sinh với Mậu Dần. Nên chọn mua sim phong thủy có những con số trên để thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Ngược lại, những con số xung khắc với tuổi Mậu Dần là 1, 3, 4 vì nó sẽ làm giảm vận may của bạn.

Sim hợp tuổi Bính Dần 1986

Sim hợp tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa, có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy và Kim, nên chọn các con số thuộc Mệnh Mộc, Thổ như 2, 3, 4, 5, 8 để tăng thêm may mắn, thuận hòa trong cuộc sống.

Tuổi mệnh Hỏa này liều lĩnh, năng động nên tránh những con số thuộc Mệnh Thủy, Kim như 0, 1, 6, 7 để tránh những điều xui xẻo, không may đến với mình.

Sim hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Những người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim, tương sinh với Mệnh Thủy, Mệnh Thổ. Đối với nữ tuổi Dần, nên chọn những sim có các số 1, 3, 4, còn nam tuổi Dần thì nên chọn sim có các số 2, 5, 8, 9 theo quan hệ tương sinh của Nhâm Dần.

Sim phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sẽ giúp bạn xua đi những điều xui xẻo, đón những điều tốt lành. Ngoài ra, khi chọn được sim hợp với Mệnh cho tuổi Dần sẽ giúp bạn vững tin trong công việc làm ăn và cuộc sống.

Sim hợp tuổi Giáp Dần 1974

Sim hợp tuổi Giáp Dần 1974

Những người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy, có mối quan hệ tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc nên chọn sim có các số 3, 4, 6, 7. Các con số trên hợp với Mệnh Kim, Mệnh Mộc sẽ tăng thêm thành công trong công việc làm ăn và giúp gia đình hòa thuận.

Tuổi này tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ, vì vậy bạn không nên chọn những sim có số 2, 5, 8, 9 để tránh những rắc rối không đáng có. Khi xem sim hợp tuổi và chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Dần, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn sim số đẹp nhất, vì không phải sim số đẹp nào cũng hợp phong thủy.

Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sim hợp tuổi Dần. Bài viết là sự nghiên cứu và tìm hiểu trên cơ sở khoa học, không mang tính chủ quan. Chúc bạn luôn may mắn, thành công và chọn được số sim ưng ý.