Cách lựa chọn Sim hợp tuổi Dậu gia tăng tiền tài

Hiện nay, việc sử dụng sim phong thủy như một phương tiện may mắn đã trở nên phổ biến đối với những người tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, với sự đa dạng của thông tin hiện nay, nhiều người không biết làm thế nào để chọn số điện thoại phù hợp với tuổi Dậu một cách tốt nhất cho mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chọn sim hợp tuổi Dậu tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Vài nét về người tuổi Dậu

Vài nét về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Mang mệnh gì?

Tuổi Gà, hay còn được gọi là Tuổi Dậu, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Tiếng gà trống gáy vào buổi sáng như một lời nhắc nhở giúp con người tỉnh giấc và bắt đầu một ngày mới. Con gà được coi là biểu tượng của sự trung thực, sức khỏe và lòng dũng cảm, đại diện cho tính dương và mang lại may mắn. Nó xuất hiện trong thơ ca và huyền thoại của Việt Nam.

Các năm sinh và tuổi tương ứng:

  • Tuổi Đinh Dậu: 1957, 2017 => thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa “Lửa trên núi”
  • Tuổi Kỷ Dậu: 1969 => thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ “Đất nền nhà”
  • Tuổi Tân Dậu: 1981 => thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc “Gỗ cây lựu đá”
  • Tuổi Quý Dậu: 1993 => thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim “Vàng mũi kiếm”
  • Tuổi Ất Dậu: 2005 => thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy “Nước trong suối

Tính cách người tuổi Dậu

Tính cách người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường là những người chân thật, đơn giản, có ước mơ, hoài bão và lý tưởng tích cực trong cuộc sống. Họ là những người thẳng thắn, kiên định và có lập trường sống rõ ràng. Họ không thích sự mập mờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và tiền bạc, và luôn được kính trọng và coi trọng. 

Tuổi Dậu rất chú trọng vẻ bề ngoài của mình, có thể thường giản dị khi ở nhà, nhưng lại rất ấn tượng khi ra ngoài với bạn bè và đồng nghiệp. Trong công việc, họ luôn có trách nhiệm và đấu tranh với bản thân giữa các quyết định đúng – sai, làm hay không làm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nếu có thể.

Trước khó khăn của cuộc sống, người tuổi Dậu luôn tự tin và tìm cách vượt qua, không bao giờ chùn bước. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là thiếu tự tin vào bản thân, ít sáng tạo trong công việc, do đó thường phù hợp với các công việc như hành chính, kinh doanh cửa hàng đồ ăn, bác sỹ, giáo viên, và các công việc liên quan đến nhà nước.

4 tips chọn sim số hợp tuổi Dậu chuẩn xác

4 tips chọn sim số hợp tuổi Dậu chuẩn xác

Chọn sim hợp tuổi Dậu theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi Dậu, quý vị có thể tham khảo phương pháp cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này dựa trên chòm sao Bắc Đẩu gồm bảy ngôi sao, được gọi chung là Bắc Đẩu Thất Kinh. Quý vị có thể chọn sim theo các số mang thiên hướng phong thủy như sim thần tài đuôi 39, 79, sim ông địa 38, 78, hay sim lộc phát 68, 86 để hóa giải vận hạn và mang lại tài lộc, bình an và hạnh phúc.

Chọn sim hợp tuổi Dậu theo Âm Dương Tương Phối

Nếu chọn sim phong thủy theo âm dương tương phối, tuổi Dậu mệnh Kim (vàng) nên chọn sim chứa 70% số chẵn, tuổi Dậu mệnh Mộc (cây gỗ) nên chọn sim chứa 60% số lẻ, tuổi Dậu mệnh Thủy (nước) nên chọn sim chứa nhiều số lẻ (1, 3, 5, 7, 9), tuổi Dậu mệnh Hỏa (lửa) nên chọn sim chứa số chẵn (0, 2, 4, 6, 8), và tuổi Dậu mệnh Thổ (đất) nên chọn sim chứa nhiều số lẻ hành Dương (1, 3, 5, 7, 9) để đem lại sự hài hòa âm dương trong sim.

Chọn sim hợp tuổi Dậu theo Âm Dương Tương Phối

Chọn sim hợp tuổi Dậu theo Kinh Dịch

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi Dậu theo Kinh Dịch, ta sử dụng phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp dựa trên 64 quẻ dịch. Phương pháp này sẽ giúp chúng ta biết được số sim nào sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các quẻ Hung và quẻ Cát sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến công danh, sự nghiệp và đời sống tinh thần của người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp dự đoán tương lai theo 64 quẻ dịch, đồng thời tác động đến quan điểm về nhân sinh và thế giới của con người.

Tính sim phong thủy hợp tuổi Dậu theo tính nút

Còn để tính điểm sim phong thủy, ta sử dụng quy tắc tính nút. Việc tính điểm rất đơn giản, chỉ cần cộng dồn các chữ số lại với nhau cho đến khi chỉ còn lại 2 con số cuối cùng. Điểm số càng cao thì sim phong thủy càng đẹp, thể hiện sức sống mạnh mẽ, quyền lực và sự kiêu sa, đồng thời khẳng định được chuyên môn của chủ sở hữu trong việc chọn sim phong thủy. Điểm số cao nhất là 10.

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh

Mỗi năm sinh tuổi Dậu tương ứng với 5 chân mệnh khác nhau. Vì vậy, người tuổi Dậu khi chọn sim hợp mệnh cần nắm được quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm ra số hợp với mình và lựa chọn sim phù hợp để đem đến giá trị phong thủy đáng mong đợi.

Sinh năm 1969 Kỷ Dậu, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Số may mắn đại diện cho mệnh Thổ là 2, 5, và 8, con số may mắn đại diện cho mệnh Hỏa là 9 (Hỏa sinh Thổ). Do đó, bạn nên chọn sim hợp tuổi 1969 chứa các số 2, 5, 8, và 9.

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh

Sinh năm 1981 Tân Dậu, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Số may mắn đại diện cho mệnh Mộc là 3 và 4, con số may mắn đại diện cho mệnh Thủy là 0 và 1 (Thủy sinh Mộc). Do đó, khi chọn sim hợp tuổi 1981, bạn nên chọn sim chứa các số 0, 1, 3, và 4.

Sinh năm 1993 Quý Dậu, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Số may mắn đại diện cho mệnh Kim là 6 và 7, con số may mắn đại diện cho mệnh Thổ là 2, 5, và 8 (Thổ sinh Kim). Vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1993, bạn nên chọn sim chứa các số 2, 5, 6, 7, và 8.

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh

Sinh năm 2005 Ất Dậu, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Số may mắn đại diện cho mệnh Thủy là 0 và 1, con số may mắn đại diện cho mệnh Kim là 6 và 7 (Kim sinh Thủy). Vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 2005, bạn nên chọn sim chứa các số 0, 1, 6, và 7.

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu theo năm sinh

Với những gợi ý ở trên, các bạn tuổi Dậu có thể lựa chọn cho mình những số sim phong thủy hợp mệnh, thuận ngũ hành để đem lại may mắn, thịnh vượng và thành công.