Bí kíp chọn Sim hợp tuổi Mùi giúp kích tài vượng

Sim hợp tuổi Mùi giúp chủ nhân của chúng kích tài, kích lộc, và “mở lối” cho thành công trong các hoạt động kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Mùi ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Mùi

Đôi nét về người tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Tuổi Mùi hay còn được gọi là tuổi Dê. Dê có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu trưng cao. Trong văn hóa phương Đông, Dê thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, phát tài phát lộc và được dùng làm vật hiến tế trong các lễ hội và nghi lễ. Ngoài ra, Dê còn là biểu tượng của tính dục, và nếu có xu hướng tiêu cực hơn thì có thể liên quan đến thói dâm dục và sự thô tục.

Các năm sinh trong tuổi Mùi thuộc mệnh nào:

  • Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc mệnh Mộc – Mạng Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)
  • Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: thuộc mệnh Kim – Mạng Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
  • Tuổi Đinh Mùi 1967: thuộc mệnh Thủy – Mạng Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
  • Tuổi Kỷ Mùi 1979: thuộc mệnh Hỏa – Mạng Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Tuổi Tân Mùi 1991: thuộc mệnh Thổ – Mạng Lộ Bàng Thổ (Đất đường cái)

Tính cách người tuổi Mùi

  • Người tuổi Mùi có tính cách kiên trì, chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. 
  • Họ là những người chu đáo, điềm đạm và thường quan tâm giúp đỡ người khác. 
  • Dù có vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, nhưng họ lại có khả năng chịu đựng áp lực một cách ngoan cường. 
  • Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại khá thụ động, không thích đối mặt với sóng gió và yêu thích cuộc sống êm đềm, thanh bình.

Tại sao nên chọn sim hợp tuổi Mùi?

Tại sao nên chọn sim hợp tuổi Mùi?

Đối với nhiều người, việc quan tâm đến sim số hợp tuổi Mùi khi sử dụng trong kinh doanh không phải là điều tự nhiên. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi loại sim hợp tuổi Mùi đều mang ý nghĩa riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến chủ sở hữu. 

Tuy nhiên, tác động này có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào bản mệnh của người dùng. Vì vậy, nhiều người chọn sim hợp tuổi Mùi để tận dụng những cơ hội và may mắn trong cuộc sống.

Sử dụng sim số hợp tuổi Mùi có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là thu hút tài lộc và vận may. Với những người tuổi Mùi, việc chọn đúng sim phong thủy có thể là yếu tố quan trọng giúp họ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi theo Mệnh

Năm sinh của bạn sẽ quyết định việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi Mùi cho từng năm sinh cụ thể:

Sim hợp tuổi Quý Mùi 1943, 2003, mệnh Mộc 

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi theo Mệnh

Để chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mùi, cần quan tâm đến các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. 

Nếu sử dụng những số sim có số 0, 1, 9 làm sim cố định cho bản thân, sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và định đoạt việc gì cũng thành công. 

Ngược lại, những số sim kỵ với tuổi Quý Mùi là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim, tránh sử dụng những số này nếu không muốn kinh doanh không có lợi và không thành công như mong đợi.

Sim hợp tuổi Ất Mùi 1955, 2015, mệnh Kim

Để mua sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Mùi, cần chọn những số sim có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Sử dụng những số này khi kinh doanh sẽ có lời, nhiều cơ hội thành công, mưu việc đều được. 

Ngược lại, những số kỵ với tuổi Ất Mùi là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Sử dụng những số này trong kinh doanh sẽ không thuận lợi, gặp khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp và mất mát.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 – mệnh Thủy

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 - mệnh Thủy

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi năm 1967 có mệnh Thủy. Để chọn được sim phong thủy tốt, cần lựa chọn các số có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, bao gồm số 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Mộc và Kim. 

Sử dụng các số này sẽ giúp cho công việc kinh doanh thăng tiến, tài lộc phát đạt, mọi mưu việc đều đạt được thành công.

Tuy nhiên, cần tránh các số kỵ với tuổi Đinh Mùi như số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ, bởi vì những số này sẽ khắc với bản mệnh của người sử dụng. Nếu sử dụng các số này, sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh, buôn bán và dễ bị tai tiếng.

Chọn sim cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 – mệnh Hỏa

Chọn sim cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 - mệnh Hỏa

Đối với người sinh năm 1979, tuổi Mùi hợp với sim số Kỷ Mùi mệnh Hỏa, họ có tài năng song vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Để chọn sim phong thủy phù hợp, cần lựa chọn các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh như số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Việc sử dụng các số này sẽ giúp người tuổi Mùi thăng tiến trong công việc và kinh doanh, đem lại may mắn và giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, các số kỵ với người tuổi Mùi là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ, nếu sử dụng những số này thì sẽ gặp nhiều khó khăn và khó đạt được điều mong muốn.

Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 – mệnh Thổ

Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 - mệnh Thổ

Đối với người sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi hợp với sim số Tân Mùi mệnh Thổ, để chọn sim phong thủy phù hợp, cần lựa chọn các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh như số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. 

Việc sử dụng các số này sẽ giúp người tuổi Tân Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc và kinh doanh, tránh được ốm đau và hao tổn về tiền bạc.

Tuy nhiên, cần tránh các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những số này tương khắc với mệnh Thổ của người tuổi Tân Mùi. Nếu sử dụng những số này, người tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi trong công việc.

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh và sim hợp tuổi là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Nên cẩn thận và tìm hiểu trước khi chọn mua sim phù hợp. Chúc mọi người tìm được chiếc sim như ý.