Bí kíp chọn Sim hợp tuổi Ngọ chuẩn phong thủy, kích tài lộc

Sim hợp tuổi Ngọ giúp chủ nhân của chúng kích tài, kích lộc, và “mở đường” cho thành công trong các hoạt động kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Ngọ ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Ngọ

Đôi nét về người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Ngọ, hay còn được gọi là tuổi Ngựa, mang trong mình những ý nghĩa về thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan và máu lửa. Tuy nhiên, tuổi Ngựa cũng thường được xem là biểu tượng cho tính cách khó bảo và lì lợm. Biểu tượng Ngựa cũng thể hiện sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sức chịu đựng và khả năng chiến thắng và thống trị.

Tuổi Ngọ bao gồm các năm sinh như sau:

  • Với năm sinh trong các năm 1942, 2002, thuộc tuổi Nhâm Ngọ
  • Sinh năm 1954 và 2014, bạn thuộc tuổi Giáp Ngọ
  • Năm sinh 1966 sẽ thuộc tuổi Bính Ngọ, năm sinh 1978 sẽ thuộc tuổi Mậu Ngọ
  • Năm sinh 1990 sẽ thuộc tuổi Canh Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, người ta dùng để xác định mệnh số của từng người trong đó các cặp ngũ hành này sẽ ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp của người đó.

  • Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).
  • Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).
  • Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).
  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).
  • Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Tính cách người tuổi Ngọ

Những người mang tinh con ngựa thuộc tuýp người hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội và khám phá du lịch. Tuy nhiên, họ rất thích chiến thắng và có suy nghĩ khác nhau. Để đưa ra quyết định chính xác, họ cần tích lũy kinh nghiệm sống và trải nghiệm nhiều hơn. 

Với sự nhanh nhẹn, tuổi Ngọ có khả năng thích ứng tốt với mọi môi trường. Họ thật thà, trung thành và kiên định, muốn khám phá những nơi xa lạ và không chấp nhận bị giới hạn. 

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng có tính cách ngông nghênh, dễ nổi loạn và ương ngạnh, cũng như thích có kết quả nhanh chóng, điều này có thể dẫn đến thất bại trong sự nghiệp.

Bí quyết chọn sim số đẹp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Để chọn được sim số đẹp phong thủy cho người tuổi Ngọ, ta cần áp dụng các yếu tố phong thủy vào việc lựa chọn. Để đạt được hiệu quả tích cực, dãy số sim cần phải hợp với bản mệnh của người sử dụng và hội tụ các yếu tố tích cực. Điều này bao gồm:

Âm dương tương phối

Dãy số sim hợp tuổi Ngọ cần phải có tỷ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) cân bằng nhau. Nếu người dùng thuộc dương mệnh, có thể chọn dãy số lệch âm để cân bằng âm dương. Sự cân bằng âm dương là điều kiện tiên quyết và lý tưởng nhất cho sự phát triển và sinh sôi của mọi vật.

Ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành sinh khắc

Sim số đẹp phong thủy cần đáp ứng được ngũ hành sinh khắc để ổn định năng lượng tích cực từ sim số và giúp người dùng phát triển trong môi trường lý tưởng.

Xác định tác động của số sim với người tuổi Ngọ dựa trên 03 yếu tố:

Cửu tinh đồ pháp

Số 8 là con số giúp dãy sim thu hút vượng khí từ sao chủ quan Bát Bạch trong thời kỳ Hạ Nguyên (từ 2004-2023). Người sử dụng sim số có số này sẽ gia tăng cát lợi giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

64 quẻ dịch

Mỗi dãy sim số đều ứng với một quẻ dịch khác nhau. Tùy theo quẻ dịch tốt hay không tốt mà sim số sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp, tình duyên hay giúp hóa giải vận hạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, sim số đẹp hợp tuổi Ngọ sẽ giúp gia tăng tác động tích cực đến người sử dụng khi có tổng số nút cao và cặp số có ý nghĩa đẹp, như thần tài, ông địa, phát tài, phát lộc, vv.

Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ theo Mệnh

Năm sinh của bạn sẽ quyết định việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi cho từng năm sinh cụ thể:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc 

Việc chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ là để tránh những điều tiếng và giúp cho công việc kinh doanh phát triển thuận lợi hơn. Vì vậy, cần lựa chọn các số tương sinh với mệnh Mộc như mệnh Thủy và Hỏa, chẳng hạn như số 0, 1, 9 để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu chọn những sim có các số tương khắc với mệnh Mộc như mệnh Kim và Thổ như số 2, 5, 6, 7, 8, sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc, nhiều khó khăn và những điều không hay.

Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 – mệnh Kim

Đối với người tuổi Giáp Ngọ, khi lựa chọn sim phong thủy nên chọn các số sim có số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ để tương sinh với mệnh Kim. Nếu chọn được các số này sẽ giúp cho công việc phát đạt, sự nghiệp thành công và tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sim phong thủy vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Ngược lại, các số tương khắc với tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ gặp phải nhiều khó khăn và những điều không thuận lợi.

Sim hợp phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thủy

Sim hợp phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 - mệnh Thủy

Sim hợp phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy có các số: 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những số này không chỉ giúp cải thiện vận may và tránh những điều xấu mà còn giúp cho mọi việc thành công, thuận lợi, và sự nghiệp tiến triển suôn sẻ.

Trong khi đó, những con số tương khắc với tuổi Bính Ngọ là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Do đó, khi lựa chọn sim phong thủy, nên tránh những số này để tránh mang đến những điều rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc không thuận lợi, gặp may mắn nửa đường như thất bại nửa đường.

Chọn sim cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 – mệnh Hỏa

Chọn sim cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 - mệnh Hỏa

Để chọn sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa, cần chọn sim có các số 0, 1, 6, 7 thuộc Thủy và Kim, vì những số này có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chọn được số tốt, tài lộc sẽ tốt, mọi việc đều thành công và tránh được điều xấu. 

Tuy nhiên, nên tránh các số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ, vì những số này có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu chọn sai số, có thể gặp khó khăn, không thành công và gặp hiểu lầm và tai tiếng.

Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 – mệnh Thổ

Còn đối với người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ, để chọn sim phong thủy hợp với tuổi cần chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số này sẽ giúp mọi việc thuận lợi, may mắn, tài lộc khá và gặp nhiều điều vui vẻ. 

Tuy nhiên, cần tránh các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy, đó là các số 0, 1, 3, 4. Nếu chọn các số này sẽ gây ra những điều xấu, có thể bị kiện cáo lôi thôi, tài lộc bị mất mát.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi Ngọ để thu hút may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp. Sử dụng một chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sở hữu phát triển sự nghiệp trong tương lai.