Bí kíp chọn Sim hợp tuổi Thân không thể bỏ qua

Việc sở hữu một chiếc sim phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp mang đến thành công và may mắn trong cuộc sống, đồng thời có thể giải quyết được các vận hạn của chủ nhân. Nếu bạn là người tuổi Thân và đang muốn tìm một chiếc sim phù hợp, hãy tìm hiểu xem người tuổi Thân sinh năm nào, mệnh gì và những con số mang lại may mắn cho tuổi Thân. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Thân ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Thân

Đôi nét về người tuổi Thân

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ, được xem là con vật thông minh, nghịch ngợm, láu lỉnh và nhanh nhẹn. Đây là một trong những con giáp có quan hệ gần nhất với con người.

Nếu bạn là người tuổi Thân và đang tìm kiếm một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, thì hãy cùng tìm hiểu những năm sinh của tuổi Thân để có thể lựa chọn cho mình một con số may mắn. Tuổi Thân bao gồm các năm tương ứng với mệnh như sau:

  • Giáp Thân 1944, Giáp Thân 2004: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền tung Thủy (Nước trong khe suối).
  • Bính Thân 1956, Bính Thân 2006: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi).
  • Mậu Thân 1968: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).
  • Canh Thân 1980: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).
  • Nhâm Thân 1992: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm long Kim (Kiếm vàng).

Tính cách người tuổi Thân

Tính cách người tuổi Thân

Thân là một trong 12 con giáp của hệ thống Địa chi, thường được gọi là con giáp thứ chín. Tháng Thân tương ứng với tháng 7 trong lịch âm phương Đông, và giờ Thân được xem là từ 15:00 đến 17:00 hàng ngày. Hướng Thân được xác định là hướng Tây Tây Nam.

Những người sinh vào năm Thân thường có nhiều tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì vậy, không khó để nhận thấy rằng nhiều người tuổi Thân có khả năng xuất sắc trong việc hát, vẽ và chơi nhạc cụ. Họ cũng rất thông minh, lanh lợi và giỏi giao tiếp. Trong kinh doanh, họ rất giỏi giang nhưng luôn khiêm tốn trước người khác.

Tuy nhiên, những người tuổi Thân cũng có tính cách khá cứng đầu và ghen tuông. Họ thường tỏ ra háo thắng và đố kỵ, và đôi khi có những lời nói cay độc vì nóng giận. Ngoài ra, họ cũng có chút thiếu chân thành, do đó không phải là người mà người khác thường lựa chọn để tâm sự và đặt niềm tin.

5 yếu tố quan trọng để chọn sim số hợp tuổi Thân

  • Âm dương tương phối: Dãy sim cần có 5 số chẵn (âm) và 5 số lẻ (dương) để cân bằng yin và yang, và có thể chọn dãy sim thiên âm (4 lẻ, 6 chẵn) để cân bằng với năm dương của tuổi Thân.
  • Quẻ dịch: Từng sim sẽ có quẻ chủ và quẻ hỗ theo Kinh dịch để xác định dãy số phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cửu tinh đồ pháp: Vận hành trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8, do sao Bát Bạch chi phối. Dãy sim có số 8 sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hút trường khí tốt lành cho chủ nhân.
  • Ngũ hành: Tìm dãy sim tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của bản mệnh.
  • Số nút và quan niệm dân gian: Số cuối cùng trong tổng các chữ số của dãy sim có giá trị càng cao càng tốt, và nên từ 7 trở lên.

Cách chọn sim hợp tuổi Thân theo Mệnh

Cách chọn sim hợp tuổi Thân theo Mệnh

Năm sinh của bạn sẽ quyết định việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi Thân cho từng năm sinh cụ thể:

Sim hợp tuổi Giáp Thân 1944, 2004 – mệnh Thủy

Để chọn số điện thoại phù hợp với tuổi Giáp Thân, cần chọn các số tương sinh với mệnh Thủy là các số thuộc mệnh Kim và Mộc 3, 4, 6, 7. Sở hữu sim hợp tuổi Giáp Thân với các số này sẽ mang lại sự thuận lợi, mọi việc trôi chảy và tốt lành.

Nếu chọn những số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9, sẽ làm xung khắc với mệnh Thủy tuổi Giáp Thân. Việc chọn những số này sẽ không thuận lợi, có thể gây hao tổn và bị tai tiếng.

Cách chọn sim hợp tuổi Thân theo Mệnh

Sim hợp tuổi Bính Thân 1956, 2016 – mệnh Hỏa

Việc chọn mua sim phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thân là rất quan trọng để đem lại sự thuận lợi và tránh làm hao tổn về tiền bạc. 

Nên chọn những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Thủy để tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Bính Thân và sở hữu sim hợp tuổi Bính Thân.

Tuy nhiên, nếu chọn những số thuộc mệnh Mộc và Thổ 2, 3, 4, 5, 8, sẽ không thuận lợi trong việc kinh doanh và có thể phải đối mặt với khó khăn một mình.

Sim hợp tuổi Mậu Thân năm 1968 – mệnh Thổ

Sim phù hợp với tuổi Mậu Thân năm 1968 và mệnh Thổ là sim có các con số tương sinh như 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Sử dụng những số sim này sẽ giúp bạn trong việc buôn bán, đạt được nhiều thành công và tránh các tai họa liên quan đến tài chính. 

Tuy nhiên, nên tránh các số tương khắc với mệnh Thổ là 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc để tránh các vấn đề về sức khỏe và may mắn trong công việc bị giảm sút.

Chọn sim hợp tuổi Canh Thân năm 1980 và mệnh Mộc

Cách chọn sim hợp tuổi Thân theo Mệnh

Với tuổi Canh Thân năm 1980 và mệnh Mộc, nên chọn sim phong thủy có các số tương sinh như 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Sử dụng những số sim này sẽ giúp bạn trong việc kinh doanh, đạt được nhiều lợi nhuận và có cuộc sống thuận lợi. 

Tuy nhiên, nên tránh các số tương khắc với mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim để tránh các rắc rối trong công việc, ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể mắc bệnh tật.

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992 và mệnh Kim

Cách chọn sim hợp tuổi Thân theo Mệnh

Với tuổi Nhâm Thân năm 1992 và mệnh Kim, nên chọn sim phong thủy có các số tương sinh như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Sử dụng những số sim này sẽ giúp bạn trong mọi việc, đạt được sự suôn sẻ và thuận lợi. 

Tuy nhiên, nên tránh các số tương khắc với mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc để tránh các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc buôn bán và sức khỏe bị ảnh hưởng.

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh và sim hợp tuổi là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Nên cẩn thận và tìm hiểu trước khi chọn mua sim phù hợp. Chúc mọi người tìm được chiếc sim như ý.