Chọn Sim hợp tuổi Tuất phù hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia nghiên cứu sim phong thủy, sim phù hợp với tuổi Tuất có thể mang lại vận may, tài lộc, hạn chế rủi ro và vận hạn. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm khác nhau từ các chuyên gia phân tích về việc lựa chọn một số điện thoại phù hợp với người tuổi Tuất. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chọn sim hợp tuổi Tuất tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi điều về người tuổi Tuất

Tuất là tuổi gì? Đặc điểm của người tuổi Tuất

Đôi điều về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất được xếp thứ 11 trong 12 con giáp và theo lịch phương Đông, tháng Tuất là tháng 9. Giờ Tuất tương ứng với khoảng thời gian từ 19:00 đến 21:00 và hướng Tuất được xác định là hướng Tây Tây Bắc. Theo tử vi, những người tuổi Tuất cầm tinh con chó và được cho là có tính cách nhân hậu, tốt bụng, nghĩa khí và sở hữu trực giác nhạy bén.

Những người tuổi Tuất có khả năng gây thiện cảm với mọi người bởi tính thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt quan trọng là sự tôn trọng và lễ khí. Họ luôn tuân thủ nề nếp và đúng quy định, điều này giúp họ thành công và giữ vai trò quan trọng trong tập thể. Họ cũng là người sống nội tâm, yêu thương, chăm sóc gia đình và giúp đỡ những người hoạn nạn.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng có một số hạn chế nhất định. Đầu tiên là tính bộc trực, thẳng thắn trong tính cách có thể gây hiểu lầm hoặc làm tổn thương người khác. Họ không nịnh bợ hay lấm liếm điều xấu dù biết hậu quả có thể xảy ra. Tính cá nhân và tính chiếm hữu cũng khá cao, họ có thể dễ mất bình tĩnh và bị kích động khi lợi ích của mình bị xâm phạm, đôi khi cũng có thể mất kiểm soát trong các mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Mang mệnh gì?

Các năm sinh của người thuộc tuổi Tuất bao gồm:

  • Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958 và thuộc mệnh Bình Địa Mộc
  • Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970 và thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim
  • Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982 và thuộc mệnh Đại Hải Thủy
  • Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994 và thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa
  • Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006 và thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

Sim hợp tuổi Tuất mang lại những lợi ích gì?

Sim hợp tuổi Tuất mang lại những lợi ích gì?

  • Sở hữu một bộ sim hợp tuổi Tuất là điều mà ai cũng mong muốn. Đã sinh ra thuộc cung mệnh này rồi, thì việc sở hữu thêm một bộ sim hợp tuổi lại càng đem đến nhiều điều tốt lành.
  • Vận may tài lộc mở mang, giàu sang phú quý. Với tính cách nề nếp và theo nguyên tắc của người tuổi Tuất, con đường sự nghiệp sẽ ngày càng được mở rộng nhờ vào cơ hội phát triển không ngừng. Vận may ấy đến từ bộ sim hợp mệnh này.
  • Sức khỏe dồi dào. Sức khỏe mạnh mẽ là ước mong của mỗi người, đặc biệt là đối với người sở hữu bộ sim hợp tuổi. Nhờ vào luồng sinh khí tích cực mà sim theo mệnh mang lại, gia chủ có thể giảm thiểu bệnh tật và tránh xa những tai ương vận đen.
  • Gia đình hạnh phúc, tình thân sum vầy. Sim hợp tuổi làm việc như một yếu tố giúp điều hòa tính cách của chủ nhân, giúp họ trở nên mềm mỏng và hòa thuận hơn trong mọi mối quan hệ gia đình, bạn bè, và tình cảm. Họ biết cách thỏa mãn với những gì đang có và giữ gìn nó tốt hơn.
  • Ngoài ra, một trong những lợi ích dễ nhận thấy là sim hợp tuổi Tuất giúp gia chủ tự tin hơn trong mọi tình huống. Điều này có thể giải thích đơn giản, không phải ai cũng sở hữu bộ sim hợp vận mệnh này. Những người sở hữu bộ sim này chắc chắn là những người may mắn, giàu có và được ngưỡng mộ.

5 tips chọn sim hợp tuổi Tuất chuẩn xác

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất là cách chính xác nhất nhưng cũng phức tạp nhất, bởi vì nó dựa trên 5 phương pháp luận khác nhau. Để đảm bảo rằng chiếc sim hợp tuổi Tuất phù hợp, nó phải đáp ứng tất cả các yếu tố sau:

Chọn sim hợp tuổi Tuất theo Ngũ hành

Sim hợp tuổi Tuất phù hợp với người dùng có cùng ngũ hành bản mệnh. Điều này đảm bảo rằng số điện thoại sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và những cơ hội tốt lành cho chủ sở hữu.

5 tips chọn sim hợp tuổi Tuất chuẩn xác

Chọn sim hợp tuổi Tuất theo Âm Dương Tương Phối

Sim phong thủy hợp tuổi Tuất theo âm dương tương phối: Tính cân bằng âm dương là một trong những vấn đề rất quan trọng trong phong thủy. Vì vậy, dãy số của sim phải có tỉ lệ chẵn-lẻ cân bằng và phù hợp với năm sinh của người dùng. Nếu người dùng sinh năm dương thì nên dùng sim có 6 chẵn 4 lẻ, nếu người dùng sinh năm âm thì nên dùng sim 6 lẻ 4 chẵn.

Chọn sim hợp tuổi Tuất theo Quẻ Dịch

Việc luận giải dãy số sẽ cho biết ý nghĩa của từng chiếc sim. Người dùng tuổi Tuất nên xem xét năng lượng tích cực hoặc tiêu cực của dãy số và quyết định liệu chiếc sim có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không.

Tính sim phong thủy hợp tuổi Tuất theo tính nút và quan niệm dân gian

Sim phong thủy hợp tuổi Tuất theo số nút và quan niệm dân gian là một yếu tố quan trọng. Ngoài các yếu tố phong thủy và huyền học, một chiếc sim hợp tuổi Tuất cần phải đẹp và tạo được ấn tượng tốt cho những người xung quanh.

Để đảm bảo được tính chất này, bạn nên ưu tiên chọn sim có số nút cao (số dư sau khi tính tổng các chữ số trong dãy chia 10 có kết quả từ 7 đến 9). Ngoài ra, sim cũng có thể chứa các chữ số mang ý nghĩa như thần Tài lớn/nhỏ (79, 39), ông Địa lớn/nhỏ (78, 38), lộc phát/phát lộc (68, 86) để mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Chọn sim hợp tuổi Tuất theo Cửu tinh đồ pháp

Sim hợp tuổi Tuất phải chứa số 8 – đại diện cho sao Bát Bạch đang soi chiếu trong thời Hạ Nguyên vận 8 hiện tại. Chỉ khi chiếc sim có số 8, người dùng mới có thể nhận được trường khí tích cực từ sao, từ đó hút may và đón lộc.

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất theo năm sinh

Sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy 

 

Sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy 

Dòng sim hợp tuổi 1982 mệnh Thủy sẽ cho bạn các sim phù hợp với tiêu chí âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành, quẻ dịch, số nút, số đẹp. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất thường gặp khó khăn trong hôn nhân, do đó cần chọn các sim có chứa các số 3, 4, 6, 7 mệnh Mộc và Kim, có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy để tránh gặp vất vả trong cuộc sống và giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Các số kỵ với tuổi Nhâm Tuất bao gồm 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ, tương khắc với mệnh Thủy, nếu chọn các số này cho sim của bạn, sẽ dẫn đến nhiều xích mích khó khăn trong mối quan hệ.

Sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994 – mệnh Hỏa

Sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994 - mệnh Hỏa

Đối với sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa, bạn cần lưu ý chọn các sim có chứa các số tương sinh với mệnh Hỏa như mệnh Thủy và Kim, đặc biệt là các số 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều xui xẻo, tai tiếng. Các số kỵ cho tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa bao gồm 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ, nếu chọn các số này cho sim của bạn sẽ dẫn đến tiêu tài và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sim hợp tuổi Mậu Tuất 1958, 2018 – mệnh Mộc

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc, bạn nên chọn các số thuộc mệnh Thủy và Hỏa như 0, 1, 9, bởi chúng có quan hệ tương sinh. Việc chọn những số sim như vậy sẽ không chỉ mang lại may mắn và thuận lợi mà còn giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, khi chọn sim phong thủy cho tuổi Mậu Tuất, bạn cần tránh các số như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim, bởi chúng sẽ tương khắc với mệnh Mộc của tuổi Mậu Tuất.

Sim hợp tuổi Bính Tuất 1946, 2006 – mệnh Thổ

Sim hợp tuổi Bính Tuất 1946, 2006 - mệnh Thổ

Nếu muốn chọn sim phong thủy cho người tuổi Bính Tuất, thì nên chọn số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và Hỏa vì chúng có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Bính Tuất. Điều này sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và may mắn. Ngoài ra, còn có những con số hợp tuổi khác mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách số sim hợp tuổi Bính Tuất.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn các sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy, bởi chúng sẽ tương khắc với mệnh Thổ của tuổi Bính Tuất. Sự kết hợp giữa các con số này sẽ làm giảm đi sự may mắn và gây trở ngại trong công việc.

Sim hợp tuổi Canh Tuất 1970 – mệnh Kim

Đối với người tuổi Canh Tuất mệnh Kim năm sinh 1970, khi chọn số điện thoại thì nên chọn các số thuộc mệnh Thủy và Thổ (0, 1, 2, 5, 8) để tạo ra sự tương sinh và mang lại may mắn, điều tốt đẹp và hóa giải những rủi ro.

Tuy nhiên, cần tránh các số thuộc mệnh Hỏa và Mộc (3, 4, 9) vì chúng có quan hệ tương khắc với mệnh Kim của tuổi Canh Tuất, điều này có thể làm giảm sự may mắn và khó phát triển trong công việc.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý độc giả tìm được sim hợp tuổi Tuất và mục đích sử dụng của mình. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công nhé.