Cách chọn Sim hợp tuổi Tý không phải ai cũng biết

Sim hợp tuổi Tý sẽ giúp những người sinh năm Tý thuận lợi hơn trong cuộc sống và kinh doanh, nhờ có thêm may mắn và tài lộc. Để tận dụng được hiệu quả của sim số hợp tuổi Tý, bạn cần biết cách chọn sim phù hợp với mình. Hãy cùng khám phá cách chọn sim hợp tuổi Tý ngay tại bài viết của simchinhchu.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Tý

Đôi nét về người tuổi Tý

Tính cách của người tuổi Tý

Mặt tích cực:

Người tuổi Tý thường sáng suốt, tinh tế, sáng tạo và cảm xúc. Tính thông minh giúp họ dễ dàng ứng biến với mọi tình huống. Khả năng sáng tạo và tư duy độc đáo giúp người tuổi Tý trở thành người tiên phong, lãnh đạo. Họ có tinh thần công bằng, tính công tư phân minh và đặc biệt quan tâm đến gia đình. Thường sống trong nội tâm, tuổi Tý hiếm khi bộc lộ cảm xúc.

Mặt tiêu cực:

Nếu được giao công việc đơn điệu hoặc theo kiểu nhàm chán, người tuổi Tý sẽ nhanh chóng chán nản và có thể bỏ cuộc. Họ ghét sự gò bó, yêu cầu sự sáng tạo và muốn tự thể hiện bản thân. Người tuổi Tý có thể nóng tính, bảo thủ và cứng đầu, gây cản trở trong công việc, tình cảm và mối quan hệ.

Tuổi Tý là một trong 12 chi của Địa chi và được coi là địa chi thứ nhất. Tháng Tý theo lịch phương Đông là tháng một. Giờ Tý ứng với khoảng thời gian từ 23:00 đến 01:00 theo cách tính giờ của người xưa và chỉ hướng chính Bắc.

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh vào năm Mậu Tý (1948 và 2008), Canh Tý (1960 và 2020), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996) được xem là tuổi Tý. 

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng trong văn hóa người Á Đông.

Tuổi Tý thuộc mệnh gì?

  • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 và 2020, thuộc Mệnh Thổ – Mạng Bích thượng Thổ.
  • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc. 
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim. 
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996, thuộc Mệnh Thủy – Mạng Giang hà Thủy. 
  • Còn Mậu Tý sinh năm 1948 và 2008, thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa.

Cách chọn sim hợp tuổi Tý chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Cách chọn sim hợp tuổi Tý chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Chọn số sim hợp tuổi Tý, Mệnh Mộc

Người sinh năm Nhâm Tý có tính cách cứng rắn, thông minh và nhiều tài lẻ. Họ cũng rất phóng khoáng, thích giao tiếp rộng rãi và sống hiếu thảo, trách nhiệm, tôn trọng người khác.

Trong sự nghiệp, họ là những người thông minh, mạnh mẽ, mưu trí và cần cù, chịu khó. Vì vậy, họ thường có cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu muốn chọn số sim theo phong thủy cho tuổi Nhâm Tý, nên chọn các số 1 và 9 thuộc Mệnh Thủy, tương sinh với Mệnh Mộc. Tránh chọn các sim có chứa các con số 2, 5, 6, 7, 8 vì thuộc hành Kim tương khắc với mệnh Mộc.

Chọn số sim hợp tuổi Tý, Mệnh Thủy

Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, có tính cách dũng cảm và không sợ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là tính tình nóng nảy, thù dai từ lâu và hay xích mích với cha mẹ.

Về sự nghiệp, đối với nam sinh Bính Tý, thời trẻ khó khăn vất vả nhưng trung niên khá dần lên. Họ cần phải cố gắng nhiều để có thể vươn lên được. Còn đối với nữ sinh năm 1996, thông minh, giỏi giang và chịu khó nhưng cũng phải cố gắng mới có thể thành công.

Nếu muốn chọn số sim theo phong thủy cho tuổi Bính Tý, nên chọn các số sim số như 3, 4, 6, 7 thuộc Mệnh Kim và Mệnh Mộc để tương sinh. Tránh chọn các sim có chứa các con số 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại khó khăn, vất vả.

Việc chọn số sim hợp tuổi Tý, Mệnh Thủy

Sim hợp tuổi Tý, Mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa được cho là thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhanh chóng nhận thức vấn đề, dễ yêu nhưng nhanh chán. Họ thích sự tự do, không thích bị ràng buộc hay ép buộc. Người tuổi Tý thích vui chơi, đi lại rộng rãi nhưng không thích nhờ vả. Anh em của họ ít hòa thuận, nên khi cách xa thì được quý trọng, cách gần thì dễ xung đột. Họ chỉ làm việc riêng của mình và khó chia sẻ với người khác.

Người tuổi Mậu Tý có thể giỏi nghề nhưng lại mau chán và thường gặp khó khăn trong công việc. Họ thiếu tính kiên trì, không cẩn trọng và dễ bị người khác cạnh tranh. Tuy nhiên, họ cũng thông minh và tài giỏi nhưng lại thiếu may mắn.

Người sinh năm Mậu Tý được cho là hợp với các con số 2, 3, 4, 8, 9. Những con số này thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thổ, tương sinh với Mệnh Hỏa của người tuổi Tý. Điều này sẽ giúp cho họ sáng suốt trong việc quyết định.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Tý nên tránh các con số 1, 6, 7 thuộc Mệnh Thủy và Mệnh Kim, vì chúng tương xung với Mệnh Hỏa.

Sim hợp tuổi Tý, Mệnh Thổ 

Người tuổi Tý mệnh Thổ là những người có tính cách trung thực, thẳng thắn, cởi mở và không thích sự phiền toái hay phụ thuộc vào người khác. Họ có khả năng quan tâm và chăm sóc người khác một cách cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định.

Người tuổi Canh Tý thông minh và thành thạo nhiều việc. Khi còn trẻ, họ không có nhiều tài sản nhưng khi trưởng thành và giàu có thì sẽ giúp đỡ cha mẹ. Tuy nhiên, họ luôn cẩn trọng khi quyết định một vấn đề và luôn lựa chọn cách tốt nhất.

Những người tuổi Tý mệnh Thổ nên sử dụng các số thuộc Hỏa và Kim như 6, 7, 9 để tăng thêm may mắn trong cuộc sống. Các số tương khắc như 1, 3, 4 nên tránh vì chúng thuộc Mệnh Mộc, Mệnh Thủy tương khắc với Mệnh Thổ sẽ gây rủi ro trong công việc.

Chọn sim hợp tuổi Tý là một việc phổ biến hiện nay. Dù không quá đắt đỏ nhưng việc chọn được sim hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được sim hợp tuổi Tý phù hợp nhất, giúp gia tăng tài vận, tình duyên và gia đạo.