SIM LỘC PHÁT – Khám phá dòng Sim số đẹp 6886 

Sim Lộc Phát là một dòng sim số đặc biệt trong các dòng sim số đẹp, bởi vì nó chỉ bao gồm các số 6 và 8. Dòng Sim Lộc Phát được xem như là một dòng sim phong thủy, được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nhân vì nó được tin rằng mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu về loại sim số đẹp “Phát Lộc – Lộc Phát” này nhé!

Sim Lộc Phát là gì?

Sim Lộc Phát là gì?

Sim Lộc Phát là một loại số đẹp được tạo thành từ hai con số 6 và 8 ở cuối số điện thoại. Dựa trên việc ghép và đảo ngược 68 – 86, ta có thể tạo ra các dòng sim sau:

 • Sim đuôi 68: Bao gồm bộ số 68 nằm ở cuối số điện thoại. Đây là bộ số chính của dòng sim này.
 • Sim đuôi 86: Bao gồm bộ số 86 nằm ở cuối số điện thoại, đây là phát lộc đảo âm của sim đuôi 68.
 • Sim đuôi 6886: Với bộ số 6886 nằm ở đuôi sim, ý nghĩa của dòng sim này là mang lại tài lộc toàn vẹn.
 • Sim đuôi 8668: Bộ số 8668 nằm ở đuôi số điện thoại, là bộ số gánh đảo của 6886 và được dân kinh doanh đặc biệt yêu thích.

Các lợi ích khi sử dụng sim số đẹp Lộc Phát

Các lợi ích khi sử dụng sim số đẹp Lộc Phát

Sim Lộc Phát là một loại sim điện thoại đẹp, luôn đồng hành cùng người sử dụng để đáp ứng mong muốn của họ. Không chỉ có các tính năng cơ bản về số điện thoại thông thường, nó còn là niềm ao ước của chủ sở hữu vì:

 • Các số trong sim có xu hướng đem lại tài lộc và may mắn, giúp chủ sở hữu cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Việc sử dụng các con số đẹp như 68 – 86 trong sim giúp chủ sở hữu dễ dàng ghi điểm với đối tác, khách hàng, bạn bè và người đối diện vì ai cũng thích cái đẹp. Các con số đẹp cũng là một phương tiện hiệu quả để giao tiếp trong thời đại hiện nay.
 • Các số trong sim có thể truyền tải thông điệp của chủ sở hữu đến mọi người một cách dễ dàng, đồng thời cho thấy chủ sở hữu là một người gần gũi, cởi mở và có ước mơ về cuộc sống thịnh vượng.
 • Các con số đẹp trong sim như một nguồn sức mạnh động viên chủ sở hữu không ngừng cố gắng đạt được mục tiêu.
 • Nếu bạn là một chủ shop bán hàng online, điểm kinh doanh, đại lý… và sử dụng Sim Lộc Phát làm số điện thoại hotline, thì đây chính là hình ảnh tốt đẹp đại diện cho bạn trước khách hàng.
 • Sim Lộc Phát còn có tác dụng phong thủy theo vận mệnh của chủ sở hữu, giúp hút tài lộc và xua đuổi hung khí, có tác động tích cực lên tâm linh của chủ sở hữu.

Ý nghĩa của Sim Lộc Phát

Ý nghĩa của Sim Lộc Phát

Theo các chuyên gia phong thủy sim, sim lộc phát có ý nghĩa mang đến tài lộc và những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Hầu hết những người sử dụng các sim đuôi 6868, 8686 hay 1368,… thường gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh và buôn bán. Nhiều người coi sim như một “vật báu” không thể thiếu.

 • Con số 6 có ý nghĩa là LỘC, tượng trưng cho may mắn và tài lộc viên mãn. Con số này mang đến hy vọng cho một cuộc sống tốt đẹp và được xem như điềm lành xua tan mọi rủi ro. Ngoài ra, trong khối lục giác, con số 6 còn biểu thị cho sự vững chãi.
 • Con số 8 có ý nghĩa là PHÁT, tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng trong công việc kinh doanh. Sim số đẹp có dãy số 8 thường để lại ấn tượng đối với người sử dụng. Trong phật giáo, con số 8 đại diện cho 8 cách sen mang lại tinh hoa của đất trời.

Cách chọn Sim Lộc Phát đúng cách

Cách chọn Sim Lộc Phát đúng cách

Trong dãy số điện thoại, các con số mang ý nghĩa lộc phát thường được coi là tốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn Sim Lộc Phát, chúng ta cần cân nhắc và không nên chỉ chọn dựa trên sự xuất hiện của các số 68 hoặc 86.

Nên tránh chọn sim có số 0 đứng trước cặp số lộc phát hoặc phát lộc như 068 hoặc 086, bởi vì chúng mang ý nghĩa là không có lộc phát hoặc phát lộc.

Không nên chọn sim có số 7 hoặc 4 đứng trước cặp số lộc phát như 768 hoặc 486, bởi vì chúng mang ý nghĩa thất bát, thất lộc, không tốt.

Thay vào đó, nên lựa chọn các chiếc Sim Lộc Phát có số 1, 5, 99 đứng trước các cặp số 68, 86. Chúng mang ý nghĩa là nhất lộc phát, nhất phát lộc, năm lộc phát, năm phát lộc, mãi mãi lộc phát và mãi mãi phát lộc.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng Sim Lộc Phát là gì cũng như ý nghĩa của chúng và có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.