Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Để có thể chọn được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thì các bạn cần phải biết: Mệnh Hỏa hợp số nào? Khắc với số nào? Mệnh Hỏa tương sinh – tương khắc với mệnh nào?…. Trong bài viết này, simchinhchu.com sẽ giúp bạn nhé.

Khái quát về mệnh Hỏa

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa được xem là biểu tượng của sự sống, đại diện cho lửa, mùa hè nóng bức. Theo nghĩa tích cực, Hỏa biểu thị công bằng, công lý, danh dự cùng với tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và lòng can đảm.

  • Những người mệnh Hỏa thường có đam mê mãnh liệt, khả năng lãnh đạo và sự thông hiểu toàn diện. Hỏa biểu thị sức nóng, sự ấm áp và truyền cảm hứng.
  • Người mệnh Hỏa thường có tính cách hướng ngoại, năng động, tích cực và thân thiện. Họ thường sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, can đảm và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một công việc.
  • Người mệnh Hỏa luôn theo đuổi mục tiêu mạnh mẽ, quyết tâm và kiên cường đối mặt với khó khăn và gian khổ. Tuy nhiên, họ thường thiếu kiên nhẫn, dễ bị nóng vội, kiêu ngạo và thường thích tranh cãi.

Khái quát về mệnh Hỏa

Số phù hợp với mệnh Hỏa

Bạn đang tìm kiếm sim số nào phù hợp với mệnh Hỏa? Làm thế nào để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy chuẩn nhất.

  • Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn sim số phù hợp với mệnh Hỏa. Bạn nên chọn các số hợp mệnh và tránh các số xung khắc với mệnh. Do đó, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ không chứa số 1 và bao gồm các số 3, 4 và 9.
  • Tỷ lệ cân bằng chẵn lẻ: Dãy số nên được cân bằng âm dương và chẵn lẻ để tạo sự hài hòa và tốt nhất.
  • Theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa tương sinh với Mộc, vì vậy, sim phù hợp với mệnh Hỏa sẽ có ngũ hành là Mộc.

Con số khắc người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các sim số có số cuối là 0 hoặc 1, bởi vì đây là các con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa. 

Như vậy, con số khắc mệnh Hỏa bao gồm: 0, 1.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Lựa chọn sim số phù hợp với mệnh Hỏa

Theo lý thuyết ngũ hành, chủ nhân có thể chọn sim số phù hợp với mệnh Hỏa bằng cách chọn các số 3, 4, 9. Những số này tương ứng với ngũ hành Mộc, giúp cho chủ nhân dễ dàng chọn được các số đẹp và mang lại tài lộc trong kinh doanh. Việc chọn các số này đơn giản và dễ thực hiện, giúp chủ nhân sở hữu một sim số phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Lựa chọn sim số phù hợp với mệnh Hỏa

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này dựa trên lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Chủ nhân nên chọn các số sim có quẻ chủ là Cát, vì quẻ chủ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số sim.

  • Các dãy số sim đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt.
  • Các dãy số sim đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường.
  • Các dãy số sim đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu, trừ khi không nằm trong các quẻ đại hung.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cân bằng âm dương

Theo phong thủy sim số, các số chẵn thuộc vận âm, và các số lẻ thuộc vận dương. Vì vậy, để đạt được sự cân bằng âm dương, chủ nhân nên chọn dãy số sim điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ, với tỷ lệ không nên vượt quá 60%. Ngoài ra, chủ nhân cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số sim. Nếu chủ nhân thuộc nhóm lệch âm Kim, nên chọn dãy số vượng dương, tức là dãy số chứa nhiều số lẻ hơn, và ngược lại.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cân bằng âm dương

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo cửu tinh đồ pháp 

Phương pháp này còn có tên gọi khác là phương pháp an sao hạ quẻ. Theo phương pháp này, chúng ta cần chọn các dãy số có nhiều số hợp mệnh để đem lại may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, quan niệm dân gian cũng cho rằng tổng nút của số điện thoại và từng cặp số mang ý nghĩa cát lành cũng giúp đem lại may mắn. Ví dụ như sim thần tài đuôi 39, 79.

Chọn sim theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Theo quy tắc này, ngũ hành tương sinh như Mộc sinh Hỏa sẽ giúp cho mệnh Hỏa của chủ nhân tăng cường may mắn và phát triển trong làm ăn. Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc như Hỏa khắc Kim thì ngược lại, nên cần tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim để không gây trở ngại và không may cho công việc và cuộc sống.

Chọn sim theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Hỏa mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích giúp bạn chọn được chiếc sim hợp mệnh ưng ý nhé!