Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc chuẩn nhất

“Sim phong thủy hợp mệnh Mộc” là thuật ngữ để chỉ các số điện thoại được phân tích dựa trên phong thủy, có cấu trúc các con số phù hợp với mệnh Mộc của chủ nhân số điện thoại đó. Sử dụng các số điện thoại phù hợp với phong thủy này có thể giúp khắc phục những trở ngại, thay đổi những điều không tốt và thu hút tài lộc. Vậy người mệnh Mộc nên dùng sim phong thủy như thế nào cho hợp mệnh, cùng simchinhchu.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khái quát về mệnh Mộc

Mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Mộc có các năm sinh cụ thể dưới đây:

Khái quát về mệnh Mộc

 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
 • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
 • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980
 • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981
 • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
 • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2020
 • Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Những người mệnh Mộc có tính cách ra sao?

Họ thường là những người giàu tình cảm và có tính hiền lành, tuy nhiên, cảm xúc của họ dễ thay đổi và có khi rất nóng nảy và bướng bỉnh. Dù vậy, người mệnh Mộc lại rất thông minh và tinh tế, có nhiều hoài bão và được tin tưởng.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc chuẩn xác

Việc sử dụng sim hợp mệnh Mộc có thể mang lại cho bạn sự thịnh vượng, bình an và hạnh phúc. Nó cũng có thể giúp bạn xua đuổi tà khí, đen đủi, cải biến vận hạn và thay đổi tương lai. Vì vậy, hiện nay đa số khách hàng mệnh Mộc đều mua sim phong thủy hợp mệnh chứ không phải sim bình thường.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc chuẩn xác

Dưới đây là 4 cách chọn sim hợp mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo:

Chọn sim hợp mệnh Mộc dựa theo quy luật sim số đẹp

Trước khi chọn sim hợp mệnh Mộc, bạn nên chọn một dãy số đẹp đầu tiên. Điều này bao gồm:

 • Định dạng các đầu số như 03 – 07 – 08 – 09 thì hãy ưu tiên đầu số 09 thuộc đầu cổ
 • Thế số dễ nhớ và dễ đọc
 • Dạng sim rõ ràng như sim thần tài, sim lộc phát, sim ông địa; đây là 3 dạng sim phổ biến trong phong thủy. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể chọn lựa các dạng sim khác nhau, miễn là đảm bảo yếu tố dạng sim rõ ràng.

Chọn sim hợp mệnh Mộc theo các số tương sinh

Trong phong thủy, có quy luật tương sinh của ngũ hành là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Còn quy luật tương khắc của ngũ hành là: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim. 

Khi chọn lựa Sim phong thủy, cần chọn những số Sim có chứa các con số tương sinh với mệnh cách của bản thân và tránh những con số tương khắc. Ví dụ, người có mệnh Mộc nên sử dụng các con số thuộc hành Thủy và Hỏa như số 1 và số 9. Tuy nhiên, cần tránh các con số như 8, 7, 6, 5, 2 bởi vì chúng tương khắc với mệnh Mộc.

Chọn sim hợp mệnh Mộc theo các số tương sinh

Lựa chọn sim hợp mệnh mộc theo Âm Dương Tương Phối

Trong khoa học và cuộc sống, sự cân bằng giữa Âm và Dương là rất quan trọng. Âm và Dương là hai mặt đối lập nhau, mâu thuẫn nhưng lại thống nhất, bởi vì Âm cũng chứa Dương và ngược lại. Sự đối lập giữa Âm và Dương bao gồm cả ý nghĩa của nguồn gốc.

Trong khái niệm Sim phong thủy, sự cân bằng Âm Dương được thể hiện bởi sự kết hợp giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn mang tính Âm, số lẻ mang tính Dương.

Ví dụ, nếu bạn mang vận Mộc và muốn chọn Sim phong thủy, nếu đã có 4 số lẻ mang tính Dương, bạn nên chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang tính Âm để dãy Sim của bạn có sự cân bằng Âm Dương. Khi có sự hòa hợp Âm Dương, cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

Lựa chọn sim hợp mệnh mộc theo Âm Dương Tương Phối

Ngoài ra, bạn có thể chọn số Sim có sự hòa hợp Âm Dương với bản mệnh cụ thể như sau:

 • Nếu bạn mang vận Dương, nên chọn Sim có nhiều số Âm, tức là nhiều số chẵn: 4, 6.
 • Nếu bạn mang vận Âm, nên chọn Sim có nhiều số Dương, tức là nhiều số lẻ: 1, 7, 9.

Lưu ý: Số 0 không thuộc Âm cũng không thuộc Dương, vì vậy ai cũng có thể sử dụng được.

Lựa chọn sim hợp mệnh mộc theo cách tính sim Đại Cát

Cách tính này phổ biến cho tất cả mọi người hiện nay bằng thuật toán khá đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần lấy 4 số cuối của số điện thoại của mình chia cho 80 và trừ đi phần số nguyên phía trước. Cuối cùng, bạn so sánh kết quả thu được với bảng sim Đại Cát để lựa chọn sim phù hợp.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính tham khảo và không chính xác tuyệt đối. Vì vậy, bạn không nên chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc theo cách tính này.

Lý do nên mua sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Có những lý do sau đây để chọn mua Sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc:

 • Những bí quyết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Sim phong thuỷ cho người mệnh Mộc. Phong thuỷ có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, khi bạn sở hữu một số Sim phong thuỷ hợp với mình, bạn sẽ nhận được nhiều điều mà chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.
 • Sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc giúp bạn gặp may mắn và tránh được nhiều vận xui xung quanh.
 • Lựa chọn được số Sim yêu thích cũng giúp bạn luôn thấy vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống, tương tự như bạn sẽ đẹp hơn và tự tin hơn khi mặc bộ đồ đẹp phù hợp với mình.
 • Khi bạn sở hữu một Sim số đẹp phong thuỷ hợp mệnh Mộc, đó cũng chứng tỏ được đẳng cấp và bản lĩnh của bạn, vì không phải ai cũng có thể mua được cho mình một số Sim phong thuỷ hợp mệnh mang lại cho bản thân may mắn.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích giúp bạn chọn được chiếc sim hợp mệnh ưng ý nhé!