Sim Thần Tài – Rước Tài Lộc vào nhà có như lời đồn?

Sim Thần Tài là loại sim mang lại nhiều may mắn và giá trị, vì vậy nhiều người sẵn sàng chi một khoản tiền để có thể “săn” được chúng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại sim này thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của simchinhchu.com.

Sim Thần Tài là gì?

Sim Thần Tài là một loại sim số đẹp được cung cấp bởi các nhà mạng như Viettel, Mobifone hay Vinaphone, trong đó số sim có chứa các cặp số 37 và 79 ở đuôi. 

Sim Thần Tài là gì?

Ở phương Đông, họ rất coi trọng số 3, 7 và 9 trong văn hóa đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán, bởi vì theo quan niệm, những số này đều có liên quan tới tiền tài, thịnh vượng, sự tốt lành, quyền lực và biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Do đó, khi kết hợp các con số này lại với nhau, như một nam châm với pháp lực mạnh, các cặp số này tạo ra nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. 

Sim Thần Tài là loại sim có đặc điểm sở hữu hai bộ số 39 và 79, thường nằm ở đuôi sim để dễ nhận dạng. Người chơi sim thường phân loại Sim Thần Tài thành ba loại:

 • Sim Thần Tài lớn: sim có ít nhất một bộ số 79, với cặp số 79 nằm ở đuôi sim.
 • Sim Thần Tài nhỏ: sim có ít nhất một bộ số 39, với cặp số 39 nằm ở đuôi sim.
 • Sim Thần Tài 3979: được gọi là Sim Thần Tài nhỏ lớn, có cả cặp số 39 và 79 nằm ở đuôi sim.

Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số, các nhà mạng đã tiến hành đổi đầu số điện thoại. Người dùng cũng có thể tìm kiếm các sim mới có đầu số mang tính chất của Sim Thần Tài, ví dụ như đầu số sim Viettel 039 hoặc đầu số sim Mobifone 079.

Ý nghĩa của Sim Thần Tài

Ý nghĩa của Sim Thần Tài

Sim Thần Tài là sự kết hợp của cặp số 39 và 79. Người ta tin rằng đây là những số mang lại tiền tài, sự nghiệp và may mắn cho người dùng.

 • Số 3 được xem là số “tài” trong chữ tài vận, tài lộc. Nó biểu thị cho sự trường thọ và vững chắc, và là một số thần kỳ trong nhiều nền văn hóa.
 • Số 9 là số của Rồng, của vua chúa, biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và danh vọng.
 • Số 7 không chỉ là số của ánh sáng và siêu năng lượng trong văn hóa phương Tây, mà còn là một số thần bí mang lại sức mạnh tiềm ẩn, và là số “phất”.

Các dòng sim được phân loại dựa trên sự kết hợp giữa các con số này. Mỗi cặp số đuôi mang lại một ý nghĩa khác nhau:

 • Số 39 “thần tài nhỏ”: Đây là số tiểu tài, mang ý nghĩa của niềm hy vọng, được phù hộ bởi thần tài để mang lại phát tài phát lộc trong kinh doanh và cuộc sống.
 • Số 79 “thần tài lớn”: Đây là cặp số mang lại sức mạnh lớn, khi số 7 biểu thị cho quyền năng, số 9 biểu thị cho quyền lực và sức mạnh.
 • Số 3979 “đại cát – đại tài”: Khi kết hợp cả hai số trên, ta có một ý nghĩa vô cùng to lớn, và cặp số này sẽ giúp đổi vận cho người sử dụng.

Các cặp số thần tài được cho là được thần tài phù hộ. Nếu sử dụng các sim có đuôi thần tài này, con đường làm ăn và vận mệnh của bạn sẽ được đón nhận may mắn.

Sim Thần Tài có thể mang lại Tài Lộc có thật không?

Nếu bạn chưa hoàn toàn tin vào những ý nghĩa của Sim Thần Tài mà chúng tôi đã nói trên, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao Sim Thần Tài có thể mang lại Tài Lộc cho bạn:

 • Sử dụng Sim Thần Tài số đẹp giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt người khác vì số dễ nhớ, dễ thuộc thuận tiện hơn trong việc liên lạc với nhiều người.
 • Chính nhờ số đẹp mà bạn vô hình chung tạo được thương hiệu riêng trong mắt khách hàng đối tác nếu bạn là người kinh doanh. Điều này xây dựng niềm tin, ấn tượng và nâng cao độ uy tín trong mắt khách hàng, giúp họ luôn nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Nếu bạn không tin vào những điều huyền bí mà những con số mang lại, không sao cả. Nhưng có rất nhiều người tin, khi biết bạn sử dụng một Sim Thần Tài thì bạn đã tạo ấn tượng trong mắt đối tác vì sử dụng một số Sim đẹp rồi. Chính điều này giúp bạn dễ kết nối hơn trong công việc, mang tới nhiều cơ hội, từ đó giúp bạn may mắn hơn trong con đường làm ăn…

Ai nên sở hữu dòng Sim Thần Tài này?

Theo phong thủy, dòng Sim Thần Tài có số cuối là 9, là số của Rồng, vua chúa, quyền lực và sức mạnh. Vì vậy, theo quan điểm văn hóa phương Đông, số 9 luôn được coi là con số tốt đẹp, thậm chí là cực kỳ tốt.

Theo ngũ hành, số 9 thuộc hành Hỏa, hành Hỏa sinh ra hành Thổ, vì vậy những người mang mệnh Thổ rất phù hợp để sở hữu dòng Sim Thần Tài này. Điều này sẽ đảm bảo giúp họ nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh, thuận lợi từ mọi phương diện.

Ai nên sở hữu dòng Sim Thần Tài này?

Nếu xét theo dạng sim số đẹp, dòng Sim Thần Tài này hoàn toàn chiếm được trái tim của người Việt. Không chỉ về ý nghĩa phù hộ của Thần Tài, các số cuối cũng đẹp và dễ nhớ và giá thành của dòng sim này rất phù hợp với chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng.

Đó chính là lý do tại sao dòng Sim Thần Tài này có đầy đủ yếu tố để giúp cho bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh buôn bán, không chỉ giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình mà còn tạo điều kiện cho bạn phát triển công việc tốt hơn

Đến đây chắc hẳn bạn đã có cho mình lựa chọn sim số đẹp rồi đúng không nào. Hiện nay, sim Thần Tài hiện nay khá cao nhưng nếu bạn có khả năng thì hãy chọn một sim có đuôi số là 3939, 7979, 3979, 393939 hoặc 797979, bởi đây là những số đuôi hội tụ đầy đủ tinh túy và luôn mang lại cho chủ nhân may mắn liên tiếp và thành công liên tiếp trong cuộc sống.