Sim tứ quý 1 là gì? Lý do nên lựa chọn sim tứ quý 1

Sim tứ quý 1111 là dòng sim chứa đựng nhiều năng lượng tích cực và điềm lành dành cho chủ sở hữu, và đây là lý do tại sao dòng sim này được nhiều khách hàng săn đón nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu thêm về những chi tiết đặc biệt của sim tứ quý 1 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 1 là gì?

“SIM Tứ Quý 1” hay còn gọi là “SIM Tứ Quý đuôi 1111” là một loại sim số đẹp có chứa một dãy số 1 được lặp lại 4 lần. Loại sim này được chia thành 3 loại:

  • “SIM Tứ Quý giữa”: 1111
  • “SIM Tứ Quý đuôi”: 1111
  • “SIM Tứ Quý kép”: 33331111

Mức giá của “SIM Tứ Quý 1” và các loại sim số đẹp khác khác nhau tùy vào đầu số, nhà mạng và sự sắp xếp của các số trong sim. Tại Sim Thăng Long, mức giá cho một “SIM Tứ Quý 1111” dao động từ hơn 6 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, với một khoảng giá rộng để khách hàng có thể lựa chọn.

Sim tứ quý 1 là gì?

Ý nghĩa của sim tứ quý 1

Trong dãy số tự nhiên, số 1 có thể là con số bé nhất nhưng trong cuộc sống nó lại là con số được nhiều người mơ ước nhất. Số 1 đại diện cho những người đứng đầu như tổng thống, lãnh đạo, hoặc giải nhất trong thể thao chỉ có một mình. Trong phong thủy, số 1 được coi là số “Sinh” đem lại sự biến hóa, tạo ra điều mới mẻ như một cuộc sống mới, sinh linh mới.

Sim Tứ Quý đuôi 1111 mang đến ý nghĩa về những điều mới mẻ và một ước vọng của chủ sim luôn phấn đấu vươn lên đạt đến tầm cao mới. Nhiều chuyên gia phong thủy và thần số học cho rằng sim Tứ Quý 1 có liên kết tích cực đến sóng rung các con số trong sim đến chủ nhân sử dụng nó.

Vì thể hiện ý nghĩa độc đáo, dạng đuôi Tứ Quý 1 được nhiều người ví von như bộ Tứ Quý Át trong bài Tây với quyền năng vô cùng lớn. Trong bộ sim Tứ Quý từ 0 đến 9, đuôi tứ 1 không chỉ được yêu thích vì tính độc đáo mà còn vì ý nghĩa phong thủy của nó có thể kích thích tài vận, giúp chuyển biến khó khăn cho chủ sử dụng.

Ý nghĩa của sim tứ quý 1

Vì sao nên lựa chọn sim tứ quý 1

  • Khi sử dụng “SIM Tứ Quý 1” thì chính bạn (doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý…) đang truyền tải cho khách hàng, đối tác thông điệp rằng mình là người rất đáng tin cậy, đứng đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm.
  • Sử dụng “SIM Tứ Quý 1” thể hiện được ý chí mạnh mẽ và tham vọng vươn tới đỉnh cao, trở thành người số 1.
  • “SIM Tứ Quý 1” là dòng sim đứng đầu trong chuỗi sim mang đến sự phú quý, đem lại nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Nó còn có tên gọi khác là “Sim Nhất Phú Quý”.
  • Để xây dựng một thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp riêng, “SIM Tứ Quý 1” là cách thể hiện rõ nét nhất, mang đến tín hiệu đáng tin cậy nhất. Mức giá của “SIM Tứ Quý 1” dao động rộng từ hơn 2 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có tài chính khác nhau.
  • Khác với “SIM Tứ Quý giữa” mang đến sự cân bằng và ổn định, “SIM Tứ Quý đuôi 1111” đem đến sự khẳng định về đẳng cấp, thể hiện vị trí đứng đầu cho người sử dụng.

Sim tứ quý 1 hợp với mệnh nào?

Theo tâm linh, con số được phân thành từng mệnh riêng dựa trên thuyết âm dương và ngũ hành. Vì vậy, khi lựa chọn sim hợp mệnh, người dùng cần cẩn thận và xem xét kỹ theo thuyết âm dương ngũ hành.

Một con số đẹp mang theo thông điệp tốt sẽ có hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng bởi người dùng hợp mệnh. Theo ngũ hành, số 1 thuộc hành Thuỷ, vì vậy sim tứ quý 1 rất phù hợp với các người dùng có mệnh hợp hành Thuỷ.

Trong ngũ hành, có sự tương sinh và tương khắc như sau:

  • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc.
  • Ngũ hành Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Sim tứ quý 1 hợp với mệnh nào?

Do đó, sim tứ quý 1 phù hợp với các người dùng thuộc mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Sim sẽ giúp họ luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc, gặp nhiều điều may mắn và hòa thuận trong gia đình.

Tuy nhiên, đối với những ai thuộc mệnh Hoả và mệnh Thổ nên cẩn trọng hơn nếu muốn mua sim tứ quý 1 vì số 1 không hợp với hai hành này theo phong thuỷ.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 1 là gì cũng như lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sim tứ quý 1. Còn chần chừ gì nữa là không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim VIP thôi nào.