Sim tứ quý 4 là gì? Lý do nên lựa chọn sim tứ quý 4

Sim tứ quý 4444 là một trong những dòng sim số đẹp thuộc hạng đẳng cấp và sang trọng nhất hiện nay. Bộ số tứ quý giúp sim điện thoại dễ đọc, dễ nhớ và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về phong thủy. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu thêm về những chi tiết đặc biệt của sim tứ quý 4 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 4 là gì?

Sim tứ quý 4 là gì?

Sim tứ quý 4444 là một loại sim điện thoại có chứa đến 4 số 4 liền kề ở đuôi hoặc ở giữa. Sự lặp lại này tạo ra dãy tứ quý 4444 đẹp mắt và rất ấn tượng, tôn lên đẳng cấp riêng của người sở hữu. Vì vậy, đây là một mục tiêu được săn đón bởi giới đại gia, doanh nhân, chủ công ty, nhà hàng và cả giới văn phòng công chức.

Sim tứ quý 4 được chia làm 3 loại là:

  • Sim tứ quý giữa:  *4444*
  • Sim tứ quý đuôi:  *4444
  • Sim tứ quý kép: *88884444

Ý nghĩa của sim tứ quý 4

Số 4 được coi là con số không may trong tín ngưỡng cổ xưa của người Trung Hoa, bởi vì trong tiếng Trung, “tứ” đọc giống như “tử” có nghĩa là chết, đại diện cho điều xấu. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia phân tích phong thủy và sim số đẹp ở Việt Nam, số 4 lại mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt và đem lại sự ổn định.

Trong tự nhiên, có 4 mùa xuân, hạ, thu và đông, mỗi mùa tượng trưng cho một quý trong năm. Tương tự, 4 phương đông, tây, nam và bắc đại diện cho các hướng địa lý. 4 cây mai, lan, cúc và trúc đại diện cho 4 mùa và 4 nghệ thuật cầm, kỳ, thi và họa, tứ bảo của trí thức gồm giấy, bút, mực và nghiên.

Ý nghĩa của sim tứ quý 4

Ngoài ra, trong tín ngưỡng của người Việt, tứ bất tử là 4 nhân vật Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc, mang đến sự bình yên và ổn định.

Sự ổn định và vững chắc là điều kiện quan trọng đối với mọi doanh nhân. Một công việc ổn định sẽ phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, sim tứ quý 4 với ý nghĩa vững chãi chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hướng dẫn cách chọn sim tứ quý 4

Sim tứ quý 4 là một số mang nhiều ý nghĩa ẩn chứa và rất kỵ với người sở hữu. Để chọn số sim tứ quý 4 phù hợp, bạn cần nắm vững những kiến thức sau:

Đối với những người có khát khao thành công và mục tiêu lớn trong cuộc sống

Nhiều người có quan niệm không tốt về số 4. Tuy nhiên, đó chỉ là một khía cạnh của số đó. Nếu bạn chọn một số sim tứ quý 4, điều đó cho thấy bạn là người có tầm nhìn toàn diện.

Sim tứ quý 4 được coi là một phép màu mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của những người sở hữu nó, đặc biệt là những người có khát khao thành công và mục tiêu lớn trong cuộc sống.

Những người mệnh Thủy nên dùng sim tứ quý 4

Khi mua sim, người ta thường chọn số sim phù hợp với mệnh của mình. Việc chọn một số sim tương sinh với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và tránh tương khắc cho gia chủ. Theo quy luật tương sinh và tương khắc, những người mệnh Thủy mang vận dương thì nên chọn số sim tứ quý 4 để thu hút tài lộc và may mắn.

Hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp dòng sim tứ quý 4 với nhiều đầu số khác nhau, mỗi đầu số lại mang một ý nghĩa và giá trị khác nhau. Bạn nên lựa chọn đầu số phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những người mệnh Thủy nên dùng sim tứ quý 4

Tóm lại, sở hữu sim tứ quý 4 sẽ giúp bạn khẳng định vị thế đẳng cấp, quảng bá thương hiệu, thay đổi vận mệnh và kích hoạt sự sinh lộc. Sim tứ quý 4 còn là món quà ý nghĩa mang đến may mắn và thành công cho người sử dụng.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 4 là gì cũng như lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sim tứ quý 4. Còn chần chừ gì nữa là không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim VIP thôi nào.