Tất tần tật về ý nghĩa Sim tứ quý 7 không phải ai cũng biết

Sim tứ quý 7777 chính là một trong những dòng sim số đẹp sang – xịn nhất hiện nay. Bộ số tứ quý giúp sim điện thoại dễ đọc, dễ nhớ cùng với đó là nhiều ý nghĩa về phong thủy. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu thêm về những chi tiết đặc biệt của sim tứ quý 7 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 7 là gì?

Sim tứ quý 7 là một loại sim có tổ hợp bốn con số 7 ở cuối số điện thoại. Điều này có nghĩa là dù sim đang sử dụng trên mạng nào, với đầu số là gì hoặc thuộc dòng sim nào, nếu cuối số điện thoại là 7777 thì nó được coi là sim tứ quý 7.

Ví dụ như: 0977797777 hay 0907897777…v.v

Sim tứ quý 7 là gì?

Ý nghĩa của sim tứ quý 7 như thế nào?

Sim tứ quý từ lâu đã được nhiều người tin dùng vì nó được coi như một phương tiện hộ mệnh, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công, may mắn và tài lộc, gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và đối tác kinh doanh. Nó cũng thể hiện đẳng cấp và vị trí của chủ sở hữu.

Sim tứ quý 7777 không phải là ngoại lệ. Nó là một số sim đẹp về hình thức và ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi liệu ý nghĩa của sim tứ quý 7777 có đẹp như hình thức của nó không. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sim tứ quý 7, chúng ta cùng tìm hiểu qua hai nền văn hóa Đông và Tây để thấy được sự tuyệt vời của bộ tứ 7777 này nhé.

Với phương Tây

Tại phương Tây, con số 7 được coi là con số có quyền năng nhất, là con số của Mặt Trời, mang lại ánh sáng và sức sống. Trong văn hóa phương Tây, Chúa đã tạo ra “vũ trụ” trong vòng 7 ngày. Eva được tạo ra bởi chiếc xương sườn thứ 7 của chàng Adam. Trên bàn cờ vua, chỉ có 7 quân là tướng, sỹ, tượng, xe, pháo, mã, tốt.

Ngoài ra, người phương Tây coi con số 7 là số của thần thánh. Càng nhiều chữ số 7 thì bạn càng gặp được điều kỳ diệu, tốt lành, tích cực và có quyền năng tái sinh vô hạn.

Vì chứa đựng những ý nghĩa quyền năng và may mắn của cả phương Đông và phương Tây, nên sim tứ quý 7777 đã được nhiều người khao khát sở hữu. Sim tứ quý 7777 còn được gọi là “Tứ Thất”, nghĩa là một năm có 4 mùa làm ăn đều không mất mát, làm đâu thắng đó, đi đâu được đó và may mắn ngập tràn.

Với phương Đông

Mặc dù đối với người Trung Hoa, số 7 là một con số xấu, thể hiện sự mất mát vì số 7 có phát âm là “thất”. Tuy nhiên, trong văn hóa phương Đông nói chung và đặc biệt là ở Việt Nam, con số 7 được coi là con số vô cùng tốt đẹp. Số 7 mang trong mình sức mạnh kì diệu đẩy lùi ma quỷ, bất khả xâm phạm.

Theo Phật Giáo, số 7 là con số đi lên hay còn gọi là con số “Phất”. Quan niệm này đã được hình thành từ điển tích xa xưa. Khi Đức Phật sinh ra, Ngài bước đi 7 bước và tại những nơi Ngài bước đi đã nở ra 7 đóa hoa sen. Ngoài ra, con người được cho là sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi “Niết Bàn”, và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh.

Số 7 còn được coi là tổng hòa của 4 chiều không gian và 3 chiều thời gian (Đông – Tây – Nam – Bắc, Quá khứ – Hiện tại – Tương lai.

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 7

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 7

Khi theo dõi ý nghĩa chia sẻ ở trên thì số 7 không phải là con số như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, để thuyết phục bạn hơn, dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên mua một chiếc sim tứ quý 7.

  • Đầu tiên, sim tứ quý 7 vẫn là một loại sim cao cấp, sang trọng và đẳng cấp, mà ai cũng mong muốn sở hữu. Vì vậy, giá trị của nó trong mắt người khác vẫn rất cao. Tuy nhiên, vì một quan niệm sai lầm, dòng sim này có mức giá khá rẻ so với các dòng tứ quý khác.
  • Với danh nghĩa là một dòng sim VIP, sim tứ quý 7 có thể được sử dụng để kinh doanh. Nó luôn là một bộ mặt đáng tin cậy để tạo nên uy tín với khách hàng và đối tác của bạn.
  • Sim tứ quý 7 không bị mất giá như các dòng sim khác và giá trị của nó còn tăng theo thời gian. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu bạn muốn nâng cấp lên một số sim đẹp hơn.
  • Sim tứ quý 7 còn có tầm quan trọng về mặt phong thủy. Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của số 7 trong văn hóa để hiểu rõ hơn về điều này.

Những ai phù hợp với sim tứ quý 7

Sim tứ quý 7 sẽ phù hợp với những người có sự liên kết với số 7, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với số 7, vì có người không may mắn khi liên quan đến số này. Do đó, hãy xem xét kỹ trước khi lựa chọn sim tứ quý 7.

Theo phong thủy, số 7 là một số dương thuộc hành Kim, vì vậy nó sẽ rất tốt cho những người sinh năm âm, có mệnh Thủy hoặc tổ hợp tứ trụ có dụng thần Kim. Số 7 có thể giúp cân bằng âm dương trong bản mệnh, cải thiện sức khỏe và hệ hô hấp. Ngoài ra, nó cũng có thể mang lại thành công và sự nghiệp tốt đẹp.

Những ai phù hợp với sim tứ quý 7

Số 7 cũng sẽ rất phù hợp với những người có sao Phá Quân thủ mệnh. Khi sử dụng sim số tứ quý 7, những người này sẽ được hưởng lợi từ năng lượng mạnh mẽ của Phá Quân và thu hút được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, những người có mệnh sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La… sử dụng sim có nhiều số 7 như sim tứ quý 7 sẽ mang lại nhiều lợi ích. Số 7 tương ứng với sao Phá Quân, và khi được kết hợp với sát tinh, nó có tác dụng chế ngự sát tinh, giáo dục và cải thiện tính xấu của sát tinh, biến điều xấu thành tốt và hóa giải được những điều xấu.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 7 là gì cũng như lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sim tứ quý 7. Còn chần chừ gì nữa là không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim VIP thôi nào.