Ý nghĩa Sim tứ quý 9 – Đẳng cấp của giới thượng lưu

Sim tứ quý 9 là dạng sim số đẹp được xếp hạng số 1 và luôn trong tình trạng khan hiếm, vì vậy nó có giá thành cao. Bởi vì được nhiều người săn đón, sim 9999 được mệnh danh là dạng sim số đẹp Vip và mang vẻ đẹp trọn vẹn, là biểu tượng của sự kiêu sa và quyền quý. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu thêm về những điều đặc biệt của sim tứ quý 9 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 9 là gì?

Sim tứ quý 9 là gì?

Sim tứ quý 9 hay còn được biết đến là sim tứ quý đuôi 9999. Đây là dòng sim số đẹp có chứa một dãy số 9 được lặp lại 4 lần và được chia làm 3 loại như sau:

  • Sim tứ quý giữa:  *9999*
  • Sim tứ quý đuôi:  *9999
  • Sim tứ quý kép: *66669999

Ý nghĩa của sim tứ quý 9 như thế nào?

Sim Tứ Quý 9999 là một bộ số đặc biệt mang ý nghĩa về sự trường tồn, trường cửu và hạnh phúc, hiểu là cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và bình an. Sở hữu sim này có thể giúp người dùng tránh khỏi tai nạn, hiểm nguy, rủi ro phát sinh trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt, tổng của 4 số 9 là 36 mang ý nghĩa về tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, sim điện thoại có đuôi 9999 tượng trưng cho danh vọng và tiền bạc, khẳng định vị trí độc tôn. Số 9 cũng được coi là số của Vua chúa thời xưa, ngai vàng của Vua đặt trên 9 bậc nhằm khẳng định uy quyền và sức mạnh đứng trên vạn người.

Bên cạnh đó, bộ số này còn mang sức mạnh để càn quét đi mọi đối thủ, thế lực thù địch và mọi chống phá để gây dựng lên giang sơn rộng lớn. Ngoài ra, số 9 còn mang ý nghĩa của sự an lành và hạnh phúc, điều mà bất kỳ ai sống trên cõi đời này đều mong muốn. Vì vậy, sở hữu sim Tứ Quý 9999 không chỉ có ý nghĩa tài lộc mà còn là điều tạo nên ý nghĩa cuộc sống.

Ý nghĩa của sim tứ quý 9 như thế nào?

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 9

Sim tứ quý 9 được nhiều người yêu thích, vì vậy, chủ nhân của nó được ngưỡng mộ trong mắt người khác và được xem là người thành công. 

  • Sim Tứ quý 9 được coi là sim có giá trị nhất. Số 9 là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên và tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và bất diệt.
  • Từ xưa đến nay, số 9 luôn được xem là biểu tượng của sự QUYỀN UY và SỨC MẠNH. Với ý nghĩa và may mắn, cũng như sự an toàn mà số tứ quý mang lại, số tứ quý 9 được xếp vào hạng số 1.
  • Ngoài ý nghĩa vĩnh cửu và lâu dài, số 9 còn mang một ý nghĩa khác, đó là tượng trưng cho vẻ đẹp hoàng gia và mang sắc thái quý tộc.

Sim tứ quý 9 không chỉ là một số sim đẹp trong lĩnh vực số học, mà còn mang đến nhiều điều thú vị. Đây là dòng sim VIP nhất, đẹp nhất và đặc biệt nhất mà ai cũng muốn sở hữu. 

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 9

Những ai phù hợp với sim tứ quý 9

Nếu bạn chưa biết phong thủy nào phù hợp nhất với sim Tứ Quý 9999, thì câu trả lời đó là mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Lý do là số 9 tương ứng với mệnh Hỏa trong ngũ hành và Hỏa sinh Thổ, vì vậy, sử dụng sim Tứ Quý 9999 trong kinh doanh làm ăn sẽ cực kỳ may mắn và thành công cho 2 mệnh này.

  • Các năm sinh thuộc mệnh Hỏa bao gồm: 1994, 1995, 1986, 1987, 1978, 1979, 1965, 1964,…
  • Các năm sinh thuộc mệnh Thổ bao gồm: 2006, 1999, 1998, 1991, 1990,…

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 9 là gì cũng như lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sim tứ quý 9. Còn chần chừ gì nữa là không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim VIP thôi nào.