Sim Tứ Quý giữa – Ý nghĩa đặc biệt của dòng sim Tứ Quý giữa

Sim Tứ Quý giữa là dòng sim đặc biệt được nhiều người ưa chuộng hiện nay không chỉ ý nghĩa về mặt con số mà về giá trị của nó. Hãy cùng simchinhchu.com tìm hiểu về loại sim đặc biệt này nhé!

Sim Tứ Quý giữa là gì?

Sim Tứ Quý giữa là một loại sim số đẹp có chứa bộ tứ số giống nhau (tứ quý) đứng ở giữa số điện thoại, có dạng xxxx. Các bộ số tứ quý này được tạo ra từ các số từ 0 đến 9 (0000,1111,2222,…9999), giúp cho các sim không chỉ đẹp mắt và dễ nhớ, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo và thú vị khác.

Sim Tứ Quý giữa là gì?

Tại sao nên chọn sử dụng sim tứ quý giữa?

So với sim tứ quý đuôi, sim tứ quý giữa có giá thấp hơn một chút nên nhiều người đã lựa chọn nó. 

 • Về mặt phong thủy, sim tứ quý giữa là lựa chọn tuyệt vời vì bộ 4 chữ số đứng kề nhau tạo nên sức mạnh, nghị lực phi thường, giúp thăng trầm vận mệnh theo chiều hướng tích cực và đạt được những mong muốn đề ra.
 • Nhiều người mong muốn đạt được tiền tài, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và cuộc sống êm đềm hạnh phúc nên đã tìm đến sim tứ quý giữa.
 • Đặc biệt, sim tứ quý giữa nổi bật với sự dễ nhớ, dễ thuộc và lên hình đẹp, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh cho đối tác của mình.

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý giữa

 

Sim số đẹp Tứ Quý Giữa không chỉ mang ý nghĩa phong thủy của Tứ Quý thông thường mà còn tạo ra sự cân bằng và mang đến vượng khí cho chủ nhân. Nó cũng tạo ra sự sang trọng và khác biệt về âm vần, tạo điểm nhấn trong các hoạt động ngoại giao.

Việc sử dụng Sim số đẹp Tứ Quý Giữa còn là một thông điệp gửi đến khách hàng, đối tác, người thân về tính cẩn thận chỉn chu, tính cầu toàn, uy tín và tôn trọng người khác của chủ nhân số điện thoại.

Từ những ý nghĩa đặc biệt đó, số Tứ Quý Giữa trở thành sự lựa chọn phổ biến của cá nhân sử dụng làm công cụ xây dựng nhân hiệu, cũng như các tổ chức, doanh nghiệp sở hữu số đẹp Tứ Quý Giữa như một biểu tượng để tạo thương hiệu.

Mỗi bộ tứ quý của Sim Tứ Quý Giữa sẽ mang đến một thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, mỗi số Tứ Quý giữa sẽ có ý nghĩa riêng như sau:

 • Sim Tứ Quý 0000 ở giữa tượng trưng cho sự tròn trịa, thành công đến vô tận.
 • Sim Tứ Quý 1111 ở giữa tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, duy nhất và là số của người dẫn đầu.
 • Sim Tứ Quý 2222 ở giữa là biểu tượng cho sự vĩnh viễn, lâu bền.
 • Sim Tứ Quý 3333 ở giữa tượng trưng cho tài lộc ghé nhà.
 • Sim Tứ Quý 4444 ở giữa tượng trưng cho linh khí 4 mùa, 4 hướng…
 • Sim Tứ Quý 5555 ở giữa tượng trưng cho cân bằng và sự an bình.
 • Sim Tứ Quý 6666 ở giữa tượng trưng cho sự lộc phúc đầy nhà.
 • Sim Tứ Quý 7777 ở giữa tượng trưng cho những bí ẩn, sự thông thái và tinh hoa.
 • Sim Tứ Quý 8888 ở giữa tượng trưng cho phát tài phát lộc.
 • Sim Tứ Quý 9999 ở giữa tượng trưng cho uy quyền, năng lượng và huy hoàng.

Sử dụng Sim Tứ Quý trong số điện thoại di động đồng nghĩa với việc gia tăng vận mệnh lên tới 4 lần. Nếu bạn lựa chọn một số phù hợp với vận mệnh của mình, Sim Tứ Quý sẽ chắc chắn mang lại sự phú quý và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý giữa

Hướng dẫn cách chọn Sim Tứ Quý giữa

Khi chọn sim, điều quan trọng là cần chọn số đẹp, dễ nhớ và dễ thuộc để tạo ấn tượng tốt với người khác. Tuy nhiên, khi xét đến phong thủy, bạn có thắc mắc về vấn đề này không?

Để chọn một chiếc Sim Tứ Quý giữa hợp mệnh với người sử dụng, bạn cần chọn một số đảm bảo những yếu tố sau:

 • Chọn số có ngũ hành tương sinh hợp mệnh: Các con số ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh mỗi người, vì vậy hãy thật sự hiểu vận mệnh của mình để chọn ra những con số tương hợp giúp mọi chuyện trở nên thuận lợi và may mắn hơn.
 • Tỷ lệ âm dương cân bằng: Bạn nên chọn tỷ lệ âm dương cân bằng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Điểm nút sim: Điểm đẹp nhất là 10 điểm, từ 7-9 điểm là điểm khá tốt, vì vậy hãy đếm điểm trước khi chọn sim.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Sim Tứ Quý giữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất và mang lại tài lộc may mắn.