Top 5 SIM số đẹp đắt nhất Việt Nam

Bạn đã biết top sim số đẹp Việt Nam chưa? Sim số đẹp hiện nay là sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều người mong muốn sở hữu vì giá trị và ý nghĩa của nó. Với hàng triệu số điện thoại được tạo ra, chỉ có vài số “để đời” được lọc ra, điều này khiến cho những số này trở nên hiếm có và không khác gì những sim đột biến.

Thường thì những doanh nhân thành đạt và những người giàu có trong xã hội mới là chủ sở hữu của những sim VIP này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những sim số đẹp đẳng cấp nhất Việt Nam, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của simchinhchu.com để biết thêm về TOP 5 sim số đẹp Việt Nam nhé.

Top sim số đẹp

Số điện thoại 0909.999.999

Vào năm 2019, thương vụ chuyển nhượng số SIM này từ ông Thái Minh Phương cho ông Mạnh Tài đã làm cho thị trường SIM trở nên sôi động hơn, với giá trị được định giá lên tới 23 tỷ đồng. SIM này được gọi là “thất quý cửu đỉnh thiên vương” và được coi là biểu tượng của quyền lực và uy quyền, đại diện cho cửu ngũ chí tôn của người sử dụng.

Số điện thoại 0989.999.999

Vẫn giữ vị trí Top 2 là dãy số có 7 số 9 sau đuôi, chỉ khác nhau về đầu số của nhà mạng, đầu số 0989 là của Viettel. SIM này được coi là siêu VIP của Viettel cho đến hiện tại, mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng trong kinh doanh, thể hiện sự trường tồn và bền vững.

SIM này thuộc sở hữu của ông Bùi Nguyễn Gia Khang, một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện giá trị của SIM này lên đến 20 tỷ đồng và xếp thứ hai trong danh sách các SIM có giá trị cao nhất tại Việt Nam.

Top sim số đẹp Việt Nam

Số điện thoại 098.888.8888 (bát 8) 

Có thể nói đây là một trong những số sim có giá trị lớn trên thị trường hiện nay, đầu số cổ 09 đuôi toàn 8. Người sở hữu số sim này hiện tại là ông Đặng Minh Đức – một doanh nhân ở Hà Nội. Trong một lần đấu giá sim để ủng hộ quỹ từ thiện cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông đã chi ra 1,3 tỷ đồng để sở hữu số sim này.

Mặc dù đã có người muốn trả cho ông 46 tỷ để sở hữu số sim này, ông vẫn giữ số sim này và không bán. Lý do của ông là do đam mê với sim số đẹp, vì với ông số sim này đã trở nên vô giá.

Số điện thoại 0969.999.999

Thương vụ mua bán sim số đẹp 0969.999.999 cũng tạo ra tiếng vang trên thị trường vào đầu năm 2016. Siêu sim này được doanh nhân trong lĩnh vực kim hoàn Nguyễn Ngọc Nghĩa bán cho doanh nhân sim số đẹp Thái Minh Phương với giá 12 tỷ đồng.

Sim số này cũng có dãy số 9 mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu nhưng có thêm số 6 mang ý nghĩa lộc ở đầu. Tổng thể của các số kết hợp và hòa quyện với nhau để mang lại ý nghĩa lộc trường tồn, vĩnh cửu bền lâu.

Số điện thoại 094.555.5555

Sim siêu đẹp 094.555.5555 của nhà mạng Vinaphone thuộc dòng sim thất quý hiếm với đầu số cổ 094. Hiện tại, sim này được sở hữu bởi Anh Như Tuấn – một doanh nhân kinh doanh sim số đẹp nổi tiếng tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Anh chia sẻ rằng để sở hữu hotline này, anh đã phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua lại từ Anh Hoàng Quyền – một người anh đồng nghiệp trong nghề. Hiện tại, Anh Như Tuấn đang sử dụng sim này để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Top sim số đẹp Việt Nam

Bạn có thể thấy rằng Top 5 số điện thoại SIM đẹp không chỉ có hình thức bắt mắt, mà còn mang trong mình ý nghĩa quan trọng liên quan đến tiềm năng tài chính và vận mệnh. Hãy cho chúng tôi biết số SIM nào gây ấn tượng nhất với bạn nhé!