Giải mã Ý nghĩa số 33 mang đến Tài Lộc và sự Quyền Lực

Ý nghĩa số 33 là gì? Mỗi con số đều sẽ mang đến năng lượng tốt – xấu và ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của mỗi người. Có quan điểm cho rằng con số 33 đại diện cho tam tài mang đến may mắn về tài chính nhưng cũng nhận lại nhiều ý kiến trái chiều. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 33 mời bạn theo dõi hết bài viết dưới đây của simchinhchu.com.

Ý nghĩa số 33 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 3 thường được coi là biểu tượng của sự vững chắc và mạnh mẽ. Số 33 là sự kết hợp của hai chữ số 3, do đó ý nghĩa của nó càng được củng cố.

Những vật phẩm hoặc sự việc nào liên quan đến số 33 được cho là mang lại may mắn cho chủ sở hữu của chúng. Điều này giúp người đó tự tin và chiến thắng mọi thử thách trong công việc và đặc biệt trong cuộc sống gia đình.

Ý nghĩa số 33 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 33 trong phong thủy

Ý nghĩa số 33 trong Kinh Dịch

Theo kinh dịch, số 33 ứng với quẻ Thuần Ly, quẻ thứ 30 trong 64 quẻ. Sự cát hung trong quẻ này dựa trên sự sáng suốt, biết nương tựa vào người tài, có kinh nghiệm. Được hỗ trợ bởi những người khác để lựa chọn cách thức tốt nhất. Hai yếu tố này có mối liên hệ chặt chẽ và cùng tồn tại với nhau. Quẻ này mang lại may mắn cho công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa của số 33 trong ngũ hành

Về ngũ hành, số 33 thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ, tương hỗ với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ tương tác với các sự việc xung quanh, ta có:

Vì Hỏa sinh Thổ, nên số 33 có ý nghĩa quan trọng đối với người mệnh Thổ. Từ các sự vật, sự việc gắn liền với số 33, năng lượng và sức mạnh của số này giúp cho người liên kết với nó được tăng cường năng lượng và phát triển.

Do cùng hành mệnh với số 33, nên người mệnh Hỏa cũng sẽ có được nhiều may mắn từ con số này. Ý nghĩa số 33 sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa trên mọi phương diện của cuộc sống.

Do Hỏa khắc Kim, nên ý nghĩa của số 33 trở nên tiêu cực đối với người mệnh này. Công việc của người mệnh Kim có thể gặp phải trở ngại do có sự phá phách, xui xẻo đến từ bên ngoài.

Ý nghĩa của số 33 trong ngũ hành

Xét theo âm dương ý nghĩa số 33 ra sao?

Số 33 là một số lẻ, biểu tượng cho tính dương – một cặp số mang tính may mắn. Tuy nhiên, để khai thác hết giá trị của cặp số này, cần kết hợp thêm một số mang tính âm.

Ý nghĩa của số 33 trong Du niên

Theo Du Niên Cải vận, số 33 thuộc sao Phục Vị – sao biểu tượng cho sự hòa bình và ổn định. Vì vậy, ý nghĩa của số 33 trở nên tốt đẹp, thu hút vận khí và mang đến hạnh phúc cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa số 33 trong sim số đẹp

Trong phong thủy sim điện thoại, số 33 được xem là số đặc biệt có giá trị cao, được các tín đồ săn lùng. Người sử dụng sim có số cuối là 33 sẽ:

 • Nhận được nhiều tài lộc, vận may tốt.
 • Công danh sự nghiệp tiến triển, nếu cố gắng hơn nữa thì càng thành công.
 • Tài năng phát triển, trí tuệ thông minh, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà đưa ra được nhiều quyết định chính xác.
 • Cuộc sống hạnh phúc, ấm no, hòa thuận với vợ chồng.
 • Thể hiện sự khác biệt của người biết sử dụng sim.

Ý nghĩa số 33 trong sim số đẹp

Đó là ý nghĩa cơ bản của số 33, nhưng khi kết hợp với các số khác, bộ số 33 sẽ mang ý nghĩa khác nhau, ví dụ:

 • 033: Mang ý nghĩa Khởi đầu thuận lợi, tài lộc thịnh vượng.
 • 133: Tức Sinh tài sinh lộc, cuộc sống sung túc.
 • 233: Mang ý nghĩa Trường thọ, tài năng, tài lộc, tài đức bền vững.
 • 333: Mang ý nghĩa May mắn và tài lộc vô vàn.
 • 433: Mang ý nghĩa Vận may đến suốt bốn mùa.
 • 533: Sinh lộc vô vàn.
 • 633: Mang ý nghĩa Tài lộc vĩnh viễn.
 • 733: Cho thấy sẽ được quý nhân giúp đỡ, tài lộc ổn định.
 • 833: Cho thấy rằng chủ nhân của nó phát tài vô tận.
 • 933: Mang ý nghĩa Tài lộc vĩnh cửu, quyền lực và tài năng đôi công.

Trên đây là ý nghĩa số 33 trong phong thủy và quan niệm dân gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được một chiếc sim số đẹp mang lại may mắn và tài lộc.