Bật mí về ý nghĩa số 66 là số cát hay hung trong phong thủy?

Ý nghĩa số 66 mang đến điềm lành hay xui xẻo? Có phải tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng vận khí tốt hay xấu từ con số 66 này không? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của simchinhchu.com để tìm hiểu thêm về ý nghĩa số 66 nhé.

Ý nghĩa số 66 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 66 được xem là một cặp số may mắn bởi trong tiếng Hán, số 6 được đọc là “Lục”, đọc chệch là “Lộc”. Vì vậy, khi chọn sim số đẹp, nhiều người thường ưu tiên có số 66 bởi nó mang ý nghĩa tài lộc. 

Số 6 có một nét cong uốn đẩy vào bên trong, mang ý nghĩa của cải đổ vào nhà, tiền của dồi dào, sung túc. Khi số 6 lặp lại 2 lần, ý nghĩa của nó trở thành song lộc, vượng khí tốt giúp người dùng thu hút tài lộc, thịnh vượng, giàu sang phú quý và hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa số 66 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 66 trong phong thủy 

Phong thủy là yếu tố được nhắc đến khi đánh giá giá trị và năng lượng của các số. Theo đó, giải thích về số 66 như sau:

Ý nghĩa số 66 theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh, mọi vật đều có một ngũ hành tương ứng tạo ra nguồn năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. 

Con số 66 theo ngũ hành bản mệnh mang hành Kim, thể hiện ý chí kiên cường, tinh thần thép luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. 

Theo quan niệm này, số 66 rất thích hợp cho những người mệnh Kim để tạo ra một nguồn sinh lực mạnh mẽ và tăng thêm tự tin trong mọi tình huống. Ngoài ra, những người sở hữu số này khi hợp mệnh sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn, giúp cuộc sống thăng hoa hơn.

Ý nghĩa số 66 theo ngũ hành bản mệnh

Ý nghĩa số 66 theo Âm dương tương phối

Theo nguyên tắc âm dương tương phối, số chẵn được quy định là vận âm, nên số 66 cấu tạo từ hai con số 6 sẽ thuộc vận âm. Vì vậy, những người sinh vào các năm dương nên ưu tiên lựa chọn con số này để đạt được sự ổn định và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ý nghĩa số 66 theo Kinh Dịch

Theo Kinh Dịch, số 66 thuộc quẻ Thuẫn Khảm Thủy Tấn, có nghĩa là trong nguy có an, trong cát có hung. Quẻ này gợi nhớ tới sự hiểm nguy đột ngột làm chúng ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn. 

Tuy nhiên, nó cũng mang lại cơ hội lớn cho những người có ý chí quyết tâm, tự tin và thông minh để vượt qua mọi gian khó. Trong Kinh Dịch, ý nghĩa của số 66 có thể biến hóa một cách khôn lường và kết quả nhận được dựa hoàn toàn vào ý chí của người sở hữu.

Ý nghĩa số 66 theo Du niên

Theo trường phái Du Niên, số 66 được đánh giá rất cao về mặt phong thủy. Bộ số này thuộc chòm sao Phục Vị và có khả năng mang lại may mắn và bảo trợ cho cuộc sống của người sở hữu. Theo nhiều học thuyết, số 66 còn được liên kết với chuyện tình cảm thuận lợi, mối quan hệ gia đình yên ổn và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ý nghĩa số 66 theo Du niên

Ngoài ra, chòm sao Phục Vị còn gợi ý đến một hậu vận an nhàn và sung túc cho người sở hữu số 66. Số này cũng được xem là một con số tốt lành với cát tinh chiếu mệnh, đem lại không chỉ tiền tài, sự nghiệp, tình duyên mà còn sức khỏe dồi dào.

Tóm lại thì số 66 mang một ý nghĩa tốt đẹp và giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người sở hữu.

Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp khi kết hợp cùng con số khác

Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp khi kết hợp cùng con số khác

Theo đánh giá của các chuyên gia, không có quy chuẩn cụ thể nào cho việc chọn sim số đẹp chứa số 66. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng số 66 mang lại nhiều may mắn thì bạn có thể lựa chọn một dãy số đẹp chứa số này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý nghĩa của các số đuôi khác khi kết hợp với số 66 để tăng thêm ý nghĩa, bao gồm:

  • 066: Số 066 được coi là mang lại may mắn và cơ hội để có một cuộc sống thuận lợi hơn.
  • 166: Bộ số này được xem là con số đẹp với nhiều năng lượng tích cực, góp phần tăng thêm sự tự tin và may mắn cho chủ sở hữu.
  • 266: Mặc dù là một con số âm, nhưng nó vẫn có thể đem lại tiền tài và danh vọng.
  • 366: Tài lộc luôn đồng hành cùng nhau giúp bạn đạt được sự giàu có, phú quý.
  • 466: Bạn sẽ được quý nhân phù hộ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống hàng ngày.
  • 566: Số 566 mang đến vượng khí tốt lành và nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.
  • 666: Tam hoa là con số mang đến thành công cho sự nghiệp và đường công danh.
  • 766: Bộ số này mang nhiều vận may và cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.
  • 866: Đây là con số Phát lộc với nhiều vận may và được nhiều người  yêu thích.
  • 966: Đây là một bộ số quyền lực và mang lại may mắn và tiền tài.

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về ý nghĩa số 66 trong phong thủy cũng như trong sim số đẹp. Hy vọng qua đây các bạn đã có thể chọn được cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý nhé!